"คิดดีๆ"บก.ลายจุด เตือน "บิณฑ์" ร่วม"พุทธะอิสระ" ผิดครั้งที่ 2 กลับมาไม่ได้อีก

วันที่ 30 ต.ค. 2563 เวลา 14:15 น.
"คิดดีๆ"บก.ลายจุด เตือน "บิณฑ์" ร่วม"พุทธะอิสระ" ผิดครั้งที่ 2 กลับมาไม่ได้อีก
บก.ลายจุด เตือน"บิณฑ์" คิดให้ดีๆ ร่วมมือ "พุทธะอิสระ" สวมเสื้อเหลือง แสดงพลังปกป้องสถาบัน 1 พย. เป็นความผิดพลาดครั้งที่ 2 กลับมาไม่ได้อีก

เมื่อวันที่ 30 ต.ค.นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด นักกิจกรรมการเมือง โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า การที่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จะเข้ารวมกับ พุทธะอิสระ จะเป็นความผิดพลาดครั้งที่สองที่ไม่สามารถหวนคืนกลับมาได้อีก คิดให้ดีๆ

ทั้งนี้นายสุวิทย์ ทองประเสริฐ หรือ อดีตหลวงปู่พุทธะอิสระ โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) ความว่า เมื่อวาน(29 ต.ค.)ตอนเย็น คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โทรมาหา ฉันจึงกล่าวให้กำลังใจพร้อมกับขอบคุณที่ช่วยกันออกมาปกป้องสถาบัน หลังจากคุยกันพอให้ระลึกถึงแล้ว ฉันก็ได้ปรารภแก่คุณบิณฑ์ไปว่าได้ยินว่า คุณประกาศชวนให้แฟนคลับสวมเสื้อสีชมพู มาเฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าอยู่หัวในวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้จึงได้ขอร้องไปว่า เพื่อให้การเข้าเฝ้าในครั้งนี้ เป็นการแสดงพลัง ของผู้จงรัก ภักดี พวกเราควรจัก สวมเสื้อเหลือง เพื่อให้คนที่คิดจะล้มสถาบัน ได้เห็นว่าพวกเรามีใจรวมกันเป็นหนึ่งเดียวกัน

ในเวลาต่อมาได้ ทราบว่าคุณบิณฑ์ ได้โพสต์ให้แฟนคลับของเขาได้เปลี่ยนเสื้อจากสีชมพู มาเป็นสีเหลือง พุทธะอิสระ จึงขอขอบคุณ คุณบิณฑ์และแฟนคลับทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยเหตุการณ์นี้ ทำให้ฉันและสังคมได้รับรู้ว่าคุณบิณฑ์ เป็นผู้ที่พร้อมจะรับฟังแล้วนำเอาไปคิด จึงลงมือกระทำเหล่านี้คือเอกลักษณ์ของ บัณฑิต ผู้มีปัญญาโดยแท้ วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เราคงได้พบกัน ณ หน้า พระบรมมหาราชวัง