ด่วน! "สุดารัตน์"ลาออกทิ้งเก้าอี้ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย

วันที่ 25 ก.ย. 2563 เวลา 21:21 น.
ด่วน! "สุดารัตน์"ลาออกทิ้งเก้าอี้ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย
เพื่อไทยระส่ำ"สุดารัตน์"ลาออกออกจากประธานยุทธศาสตร์พรรคแต่ยังเป็นสมาชิกพรรคที่พร้อมจะยืนหยัด ต่อสู้เคียงข้างกับพี่น้องประชาชนในการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย

เมื่อวันที่ 25ก.ย"2563 มีรายงานว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์ พรรคเพื่อไทย ได้ลาออกจากตำแหน่งแล้ว ทั้งนี้คุณหญิงสุดารัตน์ ได้ชี้แจงผ่านเพซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า เรียนพี่น้องประชาชนที่เคารพ วันนี้ดิฉันได้ขอลาออกจากประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทยแล้ว

ต่อจากนี้ถึงแม้ดิฉันจะไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทยแล้วก็ตาม แต่ดิฉันยังเป็นสมาชิกพรรคที่พร้อมจะยืนหยัด ต่อสู้เคียงข้างกับพี่น้องประชาชนในการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย และร่วมผลักดันการแก้ไขรัฐธรรมนูญกับพี่น้องประชาชนให้สำเร็จ ตามแนวทางที่คณะกรรมการยุทธศาสตร์ได้เสนอไว้ทั้ง 5 ญัตติ

สุดท้าย ดิฉันขอกราบขอบพระคุณพี่น้องประชาชนทุกท่าน ที่ได้สนับสนุนพรรคเพื่อไทยในช่วงที่ดิฉันได้ทำหน้าที่ให้กับพรรคมาโดยตลอด จนทำให้พรรคชนะการเลือกตั้งเป็นลำดับ 1 ของประเทศได้จำนวน ส.ส. มากที่สุด

ขอขอบคุณกรรมการยุทธศาสตร์ของพรรคทุกท่านที่ทำงานอย่างหนักเพื่อพรรคมาโดยตลอด และขอขอบคุณสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของพรรคทุกท่านที่ได้ร่วมทำงานกันมาด้วยความเสียสละทุ่มเทเพื่อพี่น้องประชาชน และร่วมผลักดันญัตติแก้ไขรัฐธรรมนูญดังกล่าวอย่างเต็มความสามารถ

ขณะเดียวกันมีรายงานว่าคณะกรรมการยุทธศาสตร์ของพรรคทั้งหมดก็จะลาออกด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามหลังมีกระแสข่าวคุณหญิงสุดารัตน์ ลาออก ตลอดทั้งวัน(25ก.ย.)ได้มีความเคลื่อนไหวของส.ส.เพื่อไทยจำนวนมากต่างแสดงความแปลกใจและรู้ตกใจและพร้อมจะแสดงพลังในการสนับสนุนให้คุณหญิงสุดารัตน์ เป็นผู้นำพรรคเพื่อไทยต่อไป

บทความแนะนำ