"โอ๊ค-เอม-อิ๊ง" มอบชุด-หน้ากาก ให้ทีมแพทย์ 3โรงพยาบาลสู้โควิด

วันที่ 03 เม.ย. 2563 เวลา 14:19 น.
"โอ๊ค-เอม-อิ๊ง" มอบชุด-หน้ากาก ให้ทีมแพทย์ 3โรงพยาบาลสู้โควิด
ครอบครัวชินวัตร ให้กำลังใจพร้อมบริจาคชุด PPE และหน้ากากอนามัย N95 ให้บุคลากรแพทย์ 3 โรงพยาบาลใช้ป้องกันโควิด-19

เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ลูกชายและลูกสาวทั้ง 3 คน ของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพที่ได้ไปมอบชุด PPE และหน้ากากอนามัย N95 ให้แก่โรงพยาบาล 3 แห่ง โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ได้ใช้ในการป้องกันโรคโควิด-19

พินทองทา ระบุว่า ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน คือผู้ที่รับบทหนักอย่างยิ่งในช่วงวิกฤตโควิด-19 นี้ ทั้งต้องอุทิศตน เสียสละทำงานอย่างหนักห่างจากครอบครัว และเสี่ยงอย่างมากในหน้าที่เพื่อรักษาชีวิตของพวกเราทุกคน

วันนี้ครอบครัวเราจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน ชุดป้องกันสำหรับทีมแพทย์ ชุด PPE, หน้ากาก N95 และ หน้ากากอนามัย เพื่อส่งมอบให้กับโรงพยาบาล 3 แห่ง คือโรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลจุฬาฯ ค่ะ

เอมและครอบครัว ขอส่งกำลังใจ และขอขอบคุณทีมคณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทุกท่านจากใจ ที่เสียสละอย่างยิ่ง และเต็มที่กับการรับมือวิกฤตนี้เพื่อทุกๆคนค่ะ ขอให้คุณหมอและเจ้าหน้าที่ทุกคนปฏิบัติงานได้ราบรื่น ลุล่วง และที่สำคัญ ด้วยความปลอดภัยทุกๆท่านค่ะ

 

 

 

View this post on Instagram

ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน คือผู้ที่รับบทหนักอย่างยิ่งในช่วงวิกฤตโควิด-19 นี้ ทั้งต้องอุทิศตน เสียสละทำงานอย่างหนักห่างจากครอบครัว และเสี่ยงอย่างมากในหน้าที่ เพื่อรักษาชีวิตของพวกเราทุกคน... วันนี้ครอบครัวเราจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน ชุดป้องกันสำหรับทีมแพทย์ ชุด PPE, หน้ากาก N95 และ หน้ากากอนามัย เพื่อส่งมอบให้กับโรงพยาบาล 3 แห่ง คือโรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลจุฬาฯ ค่ะ เอมและครอบครัว ขอส่งกำลังใจ และขอขอบคุณ ทีมคณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทุกท่านจากใจ ที่เสียสละอย่างยิ่ง และเต็มที่กับการรับมือวิกฤตนี้เพื่อทุกๆคนค่ะ ขอให้คุณหมอและเจ้าหน้าที่ทุกคนปฏิบัติงานได้ราบรื่น ลุล่วง และที่สำคัญ ด้วยความปลอดภัยทุกๆท่านค่ะ ??

A post shared by Aim Pintongta (@aimpintongta) on

บทความแนะนำ