"พลังประชารัฐ"มั่นใจคว้าชัยชนะเลือกตั้งซ่อมขอนแก่น

วันที่ 24 พ.ย. 2562 เวลา 15:51 น.
"พลังประชารัฐ"มั่นใจคว้าชัยชนะเลือกตั้งซ่อมขอนแก่น
แรมโบ้อีสาน มั่นใจ พปชร.คว้าชัยชนะเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต7 ขอนแก่นแน่นอน แกนนำพรรคเตรียมลงพื้นที่ช่วยหาเสียง

เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 62 นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือแรมโบ้อีสาน กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 7 จ.ขอนแก่น ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 22 ธ.ค.62 นี้ว่า ในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ พรรคพลังประชารัฐ ได้ส่งนายสมศักดิ์ คุณเงิน ลงสมัครรับเลือกตั้งล้างตาอีกครั้ง เพราะในการเลือกตั้งครั้งล่าสุดแพ้คะแนนเพียงเฉียดฉิวมาก ดังนั้นที่ผ่านมาพรรคพลังประชารัฐได้มีการทำการบ้านมาเป็นอย่างดี และได้ลงพื้นที่พบปะกับพี่น้องประชาชนในพื้นที่อย่างเข้มข้น ซึ่งพี่น้องใน จ.ขอนแก่นรู้จักนายสมศักดิ์ คุณเงิน เป็นอย่างดีว่าเป็น ส.ส.ที่ติดดินมาก

ขณะที่พรรคเพื่อไทยซึ่งเคยชนะเลือกตั้งมาครั้งล่าสุดก็ยังสรุปว่าจะส่งผู้สมัครคนใดลงไม่ได้ ต่างจากพรรคพลังประชารัฐที่ได้มีการเตรียมตัวบุคคลที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งมาตั้งแต่แรกแล้ว โดยมี 2 กุนซือ คือนายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งภาคอีสาน และนายเอกราช ช่างเหลา ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งใน จ.ขอนแก่น เป็นผู้วางยุทธศาสตร์การเลือกตั้งครั้งนี้อย่างเต็มที่

ขณะเดียวกันในช่วงการหาเสียง ทั้งนายอุตตม เสาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ก็จะลงพื้นที่มาช่วยหาเสียง จึงทำให้ตนมั่นใจว่าในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต7 จ.ขอนแก่นครั้งนี้ นายสมศักดิ์ คุณเงิน ผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐ จะได้รับชัยชนะอย่างแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต