พปชร. มั่นใจ"สมศักดิ์ คุณเงิน"ชนะเลือกตั้งซ่อมขอนแก่น พร้อมยกทัพหลวงลุยช่วยหาเสียง

วันที่ 16 พ.ย. 2562 เวลา 13:33 น.
พปชร. มั่นใจ"สมศักดิ์ คุณเงิน"ชนะเลือกตั้งซ่อมขอนแก่น พร้อมยกทัพหลวงลุยช่วยหาเสียง
โฆษก พปชร. มั่นใจ"สมศักดิ์ คุณเงิน"ชนะเลือกตั้งซ่อมขอนแก่นแน่ เชื่อชาวบ้านต้องการส.ส.ที่อยู่ฝั่งรัฐบาล พร้อมยกทัพหลวงลุยช่วยหาเสียงทันที

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการเลือกตั้งซ่อมส.ส.ขอนแก่น เขต7 ว่า พรรคพลังประชารัฐมีความพร้อมสำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้มาก โดยทราบจากนายเอกราช ช่างเหลา ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งรับผิดชอบพื้นที่จ.ขอนแก่นว่า พรรคจะส่งนายสมศักดิ์ คุณเงิน ลงสมัครในเขตนี้ เนื่องจากที่ผ่านมานายสมศักดิ์แพ้เพียงไม่กี่คะแนน ที่สำคัญคือ นายสมศักดิ์ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด เกาะติดพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น การเลือกตั้งครั้งนี้พรรคจึงมีความมั่นใจอย่างมากว่าจะได้รับชัยชนะในการเลือกตั้ง นอกจากนี้ เมื่อสมัครเสร็จแล้วแกนนำพรรคจะยกทัพหลวงไปช่วยหาเสียงทันทีอีกด้วย

นายธนกร กล่าวอีกว่า สำหรับคู่แข่งจากพรรคเพื่อไทยนั้นเราไม่กังวลอะไร เพราะเชื่อว่าพี่น้องประชาชนในพื้นที่ต้องการได้ส.ส.ที่เป็นรัฐบาล เนื่องจากจะสามารถผลักดันผลงานให้กับพี่น้องประชาชนได้คล่องตัวกว่าส.ส.ฝ่ายค้าน อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมารัฐบาลดำเนินโครงการต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากพี่น้องประชาชน อีกทั้งชาวบ้านยังเห็นถึงความตั้งใจจริงของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ในการบริหารประเทศอีกด้วย นอกจากนี้ จากการที่ตนได้พูดคุยกับนายเอกราชและนายสมศักดิ์นั้น ต่างมั่นใจมากว่าจะได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต