ปชป.ลุยหาเสียงเชื่อชาวสามพราน ให้โอกาส "สุรชัย"

วันที่ 05 ต.ค. 2562 เวลา 12:29 น.
ปชป.ลุยหาเสียงเชื่อชาวสามพราน ให้โอกาส "สุรชัย"
“ประชาธิปัตย์” เชื่อ ชาวสามพราน ให้โอกาส "สุรชัย" เบอร์ 3 ประชาธิปัตย์ ยุค อุดมการณ์ ทันสมัย “ทำได้ไว ทำได้จริง”

เมื่อเวบา 09.30 น.วันที่ 5 ตค. แกนนำพรรคประชาธิปัตย์ นำโดย นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรค ปล่อยคาราวานรถแห่ขบวนหาเสียงพบปะประชาชนชาวอำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เพื่อรณรงค์หาเสียงให้ นายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัคร ส.ส. จังหวัดนครปฐม เบอร์ 3 พรรคประชาธิปัตย์

โดยนายจุรินทร์ หัวหน้าพรรคฯ ได้กล่าวสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า เชื่อว่าชาวนครปฐม จะให้โอกาสพรรคประชาธิปัตย์ เพราะที่ผ่านมา พรรคฯ ก็มีผู้แทนในจังหวัดนครปฐมคือ พ.ท.สินธพ แก้วพิจิตร สำหรับเขตสามพราน นายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัครของพรรคฯ ก็มีผลงานมาโดยตลอด เคยดำรงตำแหน่ง สมาชิกสภาจังหวัดมา 11 ปี ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานี้ก็มีผลงานปรากฎในพื้นที่เป็นที่ประจักษ์

ผู้สื่อข่าวถามว่านโยบายที่มีการผลักดันออกไปจะส่งผลต่อคะแนนเลือกตั้งครั้งนี้หรือไม่ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์กล่าวตอบว่า เชื่อว่าจะมีผลเกื้อหนุนกันทั้งผู้สมัครที่มีผลงานมาโดยต่อเนื่อง และทั้งในส่วนของพรรคฯ ที่เป็นประชาธิปัตย์ยุคใหม่ “อุดมการณ์ทันสมัย ทำได้ไว ทำได้จริง” ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ประชาธิปัตย์เข้าร่วมรัฐบาลก็มีผลงานเป็นรูปธรรม โดยนโยบายประกันรายได้สามารถจ่ายส่วนต่างให้เกษตรกรภายใน 77 วัน

“อะไรที่ประชาธิปัตย์รับปากไว้ สัญญากับประชาชนไว้ในยุคนี้เราทำได้ไว ทำได้จริง พิสูจน์ได้ว่า ถ้าท่านเลือกประชาธิปัตย์ ท่านจะไม่ผิดหวัง” หน. ปชป. กล่าว

หลังจากนั้น คณะของพรรคประชาธิปัตย์ได้เดินทางไปหาเสียงต่อที่ตลาดดอนหวาย ต.บางกระทึก และตลาดวัดเทียนดัด ต.บ้านใหม่ ตามลำดับ