"มงคลกิตติ์" เชียร์ "เฉลิม" ชิงผู้ว่าฯกทม. ชี้แก้ปัญหาเมืองกรุงต้องใจถึงพึ่งได้

วันที่ 22 ก.ย. 2562 เวลา 10:57 น.
"มงคลกิตติ์" เชียร์ "เฉลิม" ชิงผู้ว่าฯกทม. ชี้แก้ปัญหาเมืองกรุงต้องใจถึงพึ่งได้
"เต้ มงคลกิตติ์" เชียร์ "เฉลิม อยู่บำรุง" ลงชิงผู้ว่าฯกทม. ลั่นหากลงจริงจะไปช่วยหาเสียง ชี้แก้ปัญหาเมืองกรุงต้องถึงลูกถึงคนใจถึงพึ่งได้

เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 62 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความผ่านแสดงความเห็นเรื่องผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครคนใหม่ โดยระบุว่า ส่วนตัวมองผู้ที่เหมาะสมเป็นผู้ว่าฯกทม.คนใหม่คือ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกฯ เพราะมีประสบการณ์สูง ใจถึงพี่ได้

นายมงคลกิตติ์ ระบุข้อความไว้ดังนี้

"ในความเห็นส่วนตัวผมนะครับ ตัวเลือก ผู้ว่า กทม.ในปีหน้านี้ ชัชชาติ เก่ง มีคุณสมบัติครบมีประสบการณ์ ธนาธร ก็คนรุ่นใหม่สด อุดมการณ์สูง ที่แน่ๆรวยจัดจ้าน กรณ์ เป็นนักการคลัง-นักบริหารที่เก่ง แต่การแก้ปัญหา กทม.ต้องถึงลูกถึงคน ใจถึงพึ่งได้ ดุดัน เร้าใจ เข้าถึงปัญหา สั่งการเลย ประสบการณ์สูง วัยกำลังเหมาะ พูดออกมาปุ๊บ มีคนฟังปั๊บ เหมือน คุณสมัคร สุนทรเวช อดีต ผู้ว่า กทม-นายกรัฐมนตรี คนคนนั้นเป็นใครไม่ได้ไม่มีใครเหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบัน เท่ากับ เหลิมบางบอน พี่เหลิมดาวเทียม คือ ร.ต.อ.ดร.เฉลิม อยู่บำรุง อดีต รองนายกรัฐมนตรี-รมต.หลายกระทรวง(พ่อพี่วัน)"

"ประสบการณ์ไม่ต้องพูดถึง อายุ 72 ปี ฟัดลุงตู่ ลุงป้อมได้สบาย แข็งแรงกว่า ที่แน่ๆแกไม่กลัวทหาร รับรองเร้าใจ คน กทม.ตื่นตัวตลอดเวลา ถ้าลงจริง ผมจะไปช่วยหาเสียง (10 ชัชชาติ 5 ธนาธร 3 กร ไม่สู้ 1 เฉลิมดาวเทียม ) ไปทะเลเจอฉลาม-ไปสภาไม่เจอเฉลิมแต่เจอ เต้ พระราม7 ส.ส.เต้ 007 ฟันธง"