ทำงานก็ด่า ไม่ทำงานก็ด่า!! "อนุทิน"ป้อง "บิ๊กตู่"ยันไม่มี นายกฯเทวดา

  • วันที่ 20 ก.ย. 2562 เวลา 11:42 น.

ทำงานก็ด่า ไม่ทำงานก็ด่า!! "อนุทิน"ป้อง "บิ๊กตู่"ยันไม่มี นายกฯเทวดา

นายกฯ ปัดตอบ "สมคิด" เหน็บ นายกฯ เทวดา หลัง ลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วมอุบลฯ "อนุทิน" ยันลงพื้นที่แบบพื้นๆ นั่งเรือยังติดแก่ง เทวดาที่ไหน เซ็ง ทำงานก็ด่าไม่ทำงานก็ด่า

เมื่อวันที่ 20 ก.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือบีโอไอ  โดยหลังการประชุมผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่นายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย ออกมาตอบโต้ ภายหลังที่นายกฯ ถามหาส.ส.พรรคเพื่อไทยระหว่างลงพื้นที่จ.อุบลราชธานีเมื่อวันที่ 19 ก.ย.  พร้อมระบุว่า ไม่รู้ว่าเทวดาจะมาลงพื้นที่ โดยพล.อ.ประยุทธ์ ได้เอานิ้วชี้มาที่หู ก่อนจะเดินขึ้นตึกไทยคู่ฟ้าไปทันที

ด้าน นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงกรณีที่โซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ การลงพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานีของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เมื่อวานนี้ (19 ก.ย.) จนเกิดประเด็นเรื่องการเคลียร์สถานที่เพื่อต้อนรับนายกรัฐมนตรีถึงขั้นเรียกนายกฯ เทวดา ว่า ตนได้เดินทางร่วมคณะไปกับนายกรัฐมนตรีด้วย ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงเลย เราลงพื้นที่แบบพื้น ๆ ขนาดเดินทางทางเรือท้องแบน ก็ยังไปติดแก่งเลย เทวดาที่ไหน  แถมยังนั่งเรือเป็นชั่วโมงอีก ทำงานก็ด่า ไม่ทำงานก็ด่า

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ