หัวอกคนซื้อบ้าน!!!เจ๊คิดตัดพ้อซื้อบ้าน'อริสมันต์'ถูกตามรังควาญไม่เลิก

วันที่ 17 ก.ย. 2562 เวลา 19:46 น.
หัวอกคนซื้อบ้าน!!!เจ๊คิดตัดพ้อซื้อบ้าน'อริสมันต์'ถูกตามรังควาญไม่เลิก
สาวใหญ่บ้านโป่งครวญซื้อบ้านต่อจาก"อริสมันต์"ถูกตามราวีไม่เลิกทั้งฝ่ายตรงข้ามและเจ้าหน้าที่วอนไม่ใช่บ้านของ"อริสมันต์"แล้วอย่าเข้าใจผิด ขออยู่ด้วยความสงบ

กรณีศาลฎีกาพิพากษายืนให้จำคุก นายอริสมันต์ พงษ์เรืองรอง อดีตสส.พรรคไทยรักไทย และแกนนำคนเสื้อแดง กับพวก 4 ปี ในข้อหาร่วมกันล้มการประชุมสุดยอดอาเซียน และรวมถึงกรณีศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองมีคำมีคำสั่งจำคุก นางระพิพรรณ ภรรยาของ นายอริสมันต์ เป็นเวลา 2 เดือน โดยไม่รอลงอาญาข้อหาแจ้งบัญชีทรัพย์สินเท็จ ซึ่งทั้งคู่ได้หลบหนีไปนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 33/1 ม.8 ต.หนองกบ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นบ้านของ นายอริสมันต์ เพื่อสอบถามข้อมูล ก็พบว่าบ้านหลังดังกล่าว เป็นตึกแถวสองชั้น สองคูหา สภาพเก่าที่หน้าบ้านมีสติ๊กเกอร์พรรคไทยรักไทย ติดที่กระจกหน้าบ้าน แต่ผู้ที่เป็นเจ้าของบ้านกลับไม่ใช่ นายอริสมันต์ หรือญาติของ นายอริสมันต์ ซึ่งเจ้าของบ้านคนใหม่คือนางสิดาวิกร กลิ่นทิพย์ หรือเจ๊คิด อายุ 54 ปี โดยเจ๊คิด ได้บอกว่า นายอริสมันต์ ได้ขายบ้านหลังนี้ให้ตนเองในราคา 2 ล้านบาท โดยลดให้ 1 แสนบาท ตั้งแต่ ปีพ.ศ.2559 แล้ว

ทั้งนี้เจ๊คิด บอกว่า เดิมครอบครัวของ นายอริสมันต์ ก็อยู่ที่นี่ แต่พอมีปัญหาทางการเมืองก็เลยขายบ้านให้และย้ายไปอยู่ที่อื่น โดยไม่ทราบว่าไปอยู่ที่ไหน และส่วนตัวไม่ได้สนิทกับนายอริสมันต์ แต่จะสนิทกับทางพ่อของ นายอริสมันต์ ซึ่งเสียชีวิตไปแล้วมากกว่า

"ตั้งแต่ซื้อบ้านมาก็จะมีคนมาตามหา นายอริสมันต์ บางคนก็มาขว้างปาข้าวของใส่ จนกระจกหน้าบ้านแตก โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตามตัวบ่อยมาก เนื่องจาก นายอริสมันต์ นั้นยังไม่ได้ย้ายออกจากทะเบียนบ้านหลังนี้ จึงอยากฝากบอกบุคคลที่จะมาตามหานายอริสมันต์ ว่าบ้านหลังนี้เขาขายให้นานแล้วและครอบครัวก็ไม่ได้อยู่ที่นี่แล้ว อย่ามาตามอีกเลย ตอนนี้อยากอยู่อย่างสงบๆ"นางสิดาวิกร กล่าว

บทความแนะนำ