"เต้"ฟันธง "บิ๊กตู่"ดวงไม่ดี บริวารเป็นพิษ เย้ย อยู่รอดได้แค่ ม.ค. 63

วันที่ 11 ก.ย. 2562 เวลา 14:14 น.
"เต้"ฟันธง "บิ๊กตู่"ดวงไม่ดี บริวารเป็นพิษ เย้ย อยู่รอดได้แค่ ม.ค. 63
“มงคลกิตติ์” ฟันธง "บิ๊กตู่"ดวงไม่ดีจากบริวารเป็นพิษ  แนะเอาออกสร้างภาพลักษณ์ เจอสารพัดปัญหาอยู่รอดได้แค่ ม.ค. 63

เมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่รัฐสภาเกียกกาย นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าวว่า ขณะนี้เห็นว่ารัฐบาลมีเสียงปริ่มน้ำ โดยจากเดิมรัฐบาลมีเสียง 254  หากหักเสียงประธานสภาฯและรองประธานสภาฯ 3 คน ฝ่ายค้านอิสระ 2 คน  และในวันนี้ศาลฎีกา ได้ตัดสินจำคุก 4 ปี พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรรัตน์ ส.สงกำแพงเพชร พรรคพลังประชารัฐ  ทำให้รัฐบาลเหลือเสียง 248 เสียง ส่วนเสียงของฝ่ายค้าน ที่มีอยู่เดิม 246 เสียง แต่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ปฏิบัติหน้าที่ไม่ได้ และ ส.ส.นครปฐม พรรคอนาคตใหม่ ลาออก  1 คน ดังนั้นทำให้เหลือ 244 เสียง และตนได้ให้โหราธิบดี ประจำพรรคไทยศรีวิไลย์ เอาดวงของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ไปดูจริงๆ จากหลายเกจิอาจารย์ต่างบอกว่าพล.อ.ประยุทธ์ ดวงไม่ดีจากบริวารเป็นพิษ เพราะพล.อ.ประยุทธ์ ไม่ยอมน้อมนำคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้า ทั้งๆที่อดีตหัวหน้าพรรคประชาชนปฏิรูปที่ได้ไปรวมกับพรรคพลังประชารัฐ แต่ลืมน้อมนำคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้าไปใช้ในพรรคพลังประชารัฐ

“มีอยู่ข้อหนึ่งที่พระพุทธเจ้าเคยบอกไว้ว่าห้ามคบคนพาลเป็นมิตร แต่ใครเป็นคนพาลนั้นตนไม่รู้ ดังนั้นพล.อ.ประยุทธ์ จะโดนหนักมากหากไม่ปรับบริวารที่เป็นพิษออก จะทำให้ดวงของพล.อ.ประยุทธ์ ไม่ขึ้น เพราะหากปรับบริวารเป็นพิษออกที่อยู่ใน ครม.ออก ภาพลักษณ์รัฐบาลจะดีขึ้น แต่ปัญหาการเมืองภายในพรรคจะมีมากขึ้น แต่หากยังเอาบริวารที่เป็นพิษอยู่ก็สามารถรั้งเสถียรภาพรัฐบาลไว้ได้ แต่ก็จะรั้งไว้ได้ไม่นาน เพราะเป็นการรั้งด้วยอิทธิพล ไม่ได้รั้งด้วยคุณธรรม ฉะนั้นต้องฝากพล.อ.ประยุทธ์ ว่าตามพื้นดวงถ้าไม่ปรับแก้ก็จะมีปัญหา เพราะวันที่ 18 ก.ย.นี้ ศาลรัฐธรรมนูญตัดสินกรณีเจ้าหน้าที่รัฐก็น่าจะไม่มีปัญหา แต่จะมีปัญหาเรื่องการถวายสัตย์ฯที่ศาลรัฐธรรมนูญจะตัดสิน แต่หากรอดไปได้ ก็จะสามารถอยู่ได้ถึงช่วงปลายเดือนม.ค.2563”นายมงคลกิตติ์ กล่าว

เมื่อถามว่าทางรัฐบาลก็มีซินแสมาทำนายดวงของรัฐบาลเช่นกัน นายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า ถ้าเป็นซินแสต้องเป็นซินแส ไม่ใช่สอพอ เพราะซินแสกับสอพอต่างกัน ซึ่งสอพอเขาเรียกว่าเชลียร์เพื่อเอาประโยชน์เข้าตัวเองเมื่อถามต่อว่า ตามหลักเลขศาสตร์ของตัวเลขเสียงปริ่มน้ำจะไหวหรือไม่ นายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า เป็นการฝืนที่ทนอยู่ด้วยกัน เหมือนกับผัวเมียที่ใกล้จะแยกทางกันแล้ว  เมื่อถามต่อว่า ตามหลักเลขศาสตร์ ตัวเลขเสียงปริ่มน้ำอย่างนี้จะไหวหรือไม่ นายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า เป็นการฝืนที่ทนอยู่ด้วยกัน เหมือนกับผัวเมียที่ใกล้จะแยกทางกันแล้ว ซึ่งตอนนี้เหลืออีกนิดเดียวใกล้แล้ว