"สนธิ"อัดคลิปเปิดใจครั้งแรกหลังได้รับอิสรภาพพ้นคุกยอมรับทรมาน

วันที่ 05 ก.ย. 2562 เวลา 21:09 น.
"สนธิ"อัดคลิปเปิดใจครั้งแรกหลังได้รับอิสรภาพพ้นคุกยอมรับทรมาน
"สนธิ ลิ้มทองกุล"อัดคลิปเปิดใจหลังพ้นโทษได้รับการปล่อยตัว ยอมรับยังไม่ชินนอนไม่หลับ ประกาศจะมาเล่าเรื่องสนุกที่เป็นประโยชน์ในคุกให้ฟัง

เมื่อวันที่ 5 ก.ย. เนายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) ได้อัดคลิปวีดีโอเปิดเผยความรู้สึกหลังจากที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษ ปล่อยตัวออกจากเรือนจำ ผ่านทางเว็บไซต์ผู้จัดการว่า ดีใจมากที่ได้พูดผ่านทางวีดีโอคลิปอันนี้ ตนกลัมมาเมื่อวานนี้วันที่ 4 ก็ค่อนข้างที่จะรู้สึกแปลกๆ เหมือนกันว่าบ้านตัวเองเป็นสถานที่ที่แปลก เพราะห่างไป 2 ปี 11 เดือน 27 วัน แล้วก็เชื่อหรือป่าวเมื่อคืนตนนอนไม่หลับ นอนพลิกตัวไปพลิกตัวมารู้สึกค่อนข้างทรมาน เพราะว่าไม่ชินกับห้องแอร์ เพราะนอนในห้องขังมีทั้งพัดลม และก็ร้อนนรกเลย พอมาเจอห้องแอร์อากาศเย็นขึ้นมา ร่างกายมันปรับไม่ได้ ก็เลยไม่ได้นอนทั้งคืน

"วันนี้ผมอัดคลิปนี้เป็นเวลา 18:10 น.รู้สึกง่วงมาก เดี๋ยวทานข้าวเสร็จก็จะรีบนอนแล้ว ขอบพระคุณมากนะครับที่ทุกท่านมีความเป็นห่วงเป็นใยในตัวผม เอาไว้ว่างๆเดี๋ยวผมจะเล่าอะไรให้ฟังอย่างสนุกสนาน เพราะว่า 2 ปี 11 เดือน 27 วันนั้นจริงๆมีเรื่องราวให้พูดถึงมากมายก่ายกอง และผมจะเลือกเฉพาะเรื่องที่มีประโยชน์ให้ทุกคนฟัง เอากันเพียงแค่นี้ก่อนล่ะกันครับ สวัสดีครับ"นายสนธิกล่าว