"ธนกร"ซัด"เฉลิม" นิสัยไม่เคยเปลี่ยน ชอบข่มขู่ ท้าเจอนอกสภา

  • วันที่ 20 ก.ค. 2562 เวลา 12:28 น.

"ธนกร"ซัด"เฉลิม" นิสัยไม่เคยเปลี่ยน ชอบข่มขู่ ท้าเจอนอกสภา

รองโฆษก พปชร. ซัด"เฉลิม" นิสัยไม่เคยเปลี่ยน ชอบข่มขู่ ท้าเจอนอกสภา แนะเอาเวลาไปติว"วัน"ให้เป็นสส.ที่มีคุณภาพมากกว่าเป็นเน็ตไอดอล เตรียม ติวเข้มสส.รับศึกอภิปราย ที่วังน้ำเขียว

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย ระบุ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เข้าสภาฯ เจอนรกแน่ ว่า ร.ต.อ.เฉลิม นิสัยไม่เคยเปลี่ยน ชอบข่มขู่เป็นอาจิณ ทั้งที่ตัวเองอยู่นอกสภาฯด้วยซ้ำ ทางที่ดีน่าจะเอาเวลาไปติวเข้มให้นายวัน อยู่บำรุง สส.กทม. พรรคเพื่อไทย ดีกว่า จะได้แจ้งเกิดในสภาฯ เพราะนายวันหน่วยก้านดี ควรจะเป็น สส.ที่มีคุณภาพมากกว่าเป็นเน็ตไอดอล

“การที่ ร.ต.อ.เฉลิม ระบุว่าจะอภิปรายนอกสภาฯนั้น เราก็คงได้เจอกัน เพราะผมก็อยู่นอกสภาฯเหมือนกัน สมัยนี้ไปทะเลเจอฉลาม มานอกสภาฯก็จะเจอเฉลิมกับธนกร” นายธนกร กล่าว

นายธนกร กล่าวอีกว่า พรรคพปชร.ได้เตรียมความพร้อมในการแถลงนโยบายต่อรัฐสภาโดยจัดสัมมนาส.ส.ของพรรค ในวันที่21-22 ก.ค. ที่วังน้ำเขียวจ.นครราชสีมา มีนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคฯเป็นประธาน ทั้งนี้เชื่อว่าการอภิปรายนโยบายของรัฐบาลจะเป็นไปด้วยความเรียบร้อยหากทุกฝ่ายยึดประโยชน์ของประชาชนเป็นสำคัญ ฝ่ายค้านเองก็ทำหน้าที่ตามกรอบข้อบังคับอย่างเต็มที่เพื่ออภิปรายข้อเสนอแนะต่างๆ แต่การอภิปรายครั้งนี้ไม่ใช่การอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลจึงอยากเห็นฝ่ายค้านทำหน้าที่อย่างสร้างสรรค์ เป็นฝ่ายค้านยุคใหม่ในระบอบประชาธิปไตย เพราะวันนี้ประชาชนจับตาดูอยู่และรอนโยบายต่างๆที่รัฐบาลจะนำไปปฏิบัติเพื่อช่วยเหลือประชาชน

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ