เพื่อไทย ชวนฟัง "วิสัยทัศน์ 7 หัวหน้าพรรคฝ่ายค้านร่วมหาทางออกแก้วิกฤตชาติ " 21 ก.ค.

  • วันที่ 20 ก.ค. 2562 เวลา 08:50 น.

เพื่อไทย ชวนฟัง "วิสัยทัศน์ 7 หัวหน้าพรรคฝ่ายค้านร่วมหาทางออกแก้วิกฤตชาติ " 21 ก.ค.

"ภูมิธรรม" ชวนฟัง "วิสัยทัศน์จาก 7 หัวหน้าพรรคฝ่ายค้านร่วมหาทางออกในการแก้ไขปัญหาวิกฤตของชาติ "วัอาทิตย์ 21ก.ค.นี้

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. นายภูมิธรรม เวชยชัย อดีตเลขาธิการพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า ฟัง! วิสัยทัศน์จาก 7 หัวหน้าพรรคฝ่ายค้านร่วมหาทางออกในการแก้ไขปัญหาวิกฤตของชาติ วันอาทิตย์ที่ 21 ก.ค. 2562 เวลา 10:00-12:30 น.โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพ

ประเทศไทยวันนี้หลังการเลือกตั้งเสร็จสิ้น ไม่ได้มีอะไรใหม่เกิดขึ้นเหมือนที่หลายๆคนคาดหวัง

วันนี้……เราคงต้องเผชิญ กับ” นายกคนเดิม” พร้อม”ทีมเศรษฐกิจที่ไม่แตกต่างไปจากเดิม “ เพิ่มเติมด้วยนักการเมืองที่เคยถูกประนามหยามเหยียดมาร่วมทีม ภายใต้กฎกติกา และวิธีการแก้ไขปัญหาให้แก่ประเทศ แบบเดิมๆ…… นั่นหมายความว่า”ชีวิตของพวกเรา คงเป็นแบบ เดิม” เหมือนเช่นที่ได้เผชิญมาแล้วตลอด 5 ปีที่ผ่านมาใช่ไหมครับ

การจัดกิจกรรมทางวิชาการ ของ 7 พรรค ฝ่ายค้าน ที่ร่วมกันจัดขึ้นครั้งนี้ ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ในการทำงานการเมืองที่สร้างสรรค์ เป็นการเมืองที่ให้ความสำคัญกับการแสวงหาแนวทางแก้ไขปัญหาของส่วนรวม ของประเทศ ของพี่น้องประชาชน ไม่ใช่การเมืองที่พูดแต่เรื่องประโยชน์ส่วนตนและพวกพ้อง

เป็นกิจกรรมที่น่าสนับสนุนและน่าติดตามรับฟังนะครับว่าหัวหน้าพรรคการเมืองทั้ง 7 พรรคฝ่ายค้านจะมาชักชวน ให้พวกเราคิด และร่วมกันหาทางออกให้กับ วิกฤติประเทศ ที่กำลังเกิดขึ้นอย่างไร……

อย่างน้อยก็น่าจะดีกว่าการรับฟังข่าว เรื่องการแย่งห้องที่ทำงานของรัฐมนตรีใหม่ หรือ คุณสมบัตินายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรี ที่กระพร่องกระแพร่ง แม้จะเป็นผู้ถูกกล่าวหาในคดีร้ายแรงทั้งทางอาญาและข้อหากบฎ แต่”ผู้นำรัฐบาล”ยังนำเข้ามาให้รับผิดชอบการบริหารประเทศ

“ แม้วันนี้จะถดถอยและสิ้นหวัง พวกเราพรรคฝ่ายค้านจะรวมพลังเพื่อหาทางออกให้กับประเทศ และพี่น้องประชาชนอย่างดีที่สุด”

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ