"เสรีพิศุทธ์" สั่งสอบข้อมูลก่อนยื่นปปช.สอบทรัพย์สิน"บิ๊กป้อม"

  • วันที่ 25 เม.ย. 2562 เวลา 11:28 น.

"เสรีพิศุทธ์" สั่งสอบข้อมูลก่อนยื่นปปช.สอบทรัพย์สิน"บิ๊กป้อม"

"เสรีพิศุทธ์" นำทีมสมาชิกพรรคเสรีรวมไทย ลงทะเบียนอาสาสมัครเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เผยให้ทีมงานตรวจสอบความถูกต้องของแหล่งข้อมูลก่อนยื่น ปปช.สอบทรัพย์สิน"บิ๊กป้อม"

เมื่อวันที่ 25 เม.ย.ที่สำนักงานเขตบางกอกน้อย พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย  นำคณะกรรมการบริหารพรรค และผู้สมัครส.ส. พรรคเสรีรวมไทย เดินทางลงทะเบียนเป็นอาสาสมัครเฉพาะกิจ ในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562  พร้อมเปิดเผยถึงการเป็นอาสาเฉพาะกิจ ฯ ครั้งนี้ว่า วันนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีของพรรคเสรีรวมไทย และปวงชนชาวไทย ที่ได้มีโอกาสแสดงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่รวบรวมมาได้ ยังมีผู้สมัครของพรรคที่ไปสมัครตามเขตพื้นที่ของตัวเอง  โดยแต่ละคน ก็จะสมัครตามสาขาอาชีพที่ตนถนัด โดยส่วนตัวเป็นตำรวจ ก็สมัครในส่วนของดูแลรักษาความปลอดภัย

สำหรับงานจิตอาสาเฉพาะกิจ ในงานพระบรมราชาภิเษก แบ่งเป็น 7 กลุ่มงาน ประกอบด้วย กลุ่มงานรักษาความปลอดภัยและการจราจร  กลุ่มงานแพทย์และสาธารณสุข  กลุ่มงานขนส่ง  กลุ่มงานบริการและส่งกำลังบำรุง  กลุ่มงานนิทรรศการและพิธีการ  กลุ่มงานโยธา  และกลุ่มงานโครงการและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ โดยกลุ่มงานต่างๆ จะมีทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการจัดกิจกรรมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

ส่วนกรณีที่มีข่าวว่าจะเดินทางไป สำนักงานป.ป.ช. เพื่อฟ้องร้องพลเอก ประวิตร วงษ์วุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เรื่องของการมีชื่อติดอันดับร่ำรวยระดับเศรษฐีของเอเชียว่า "ขณะนี้ ให้ทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษา ตรวจสอบความถูกต้องของแหล่งข้อมูลอีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากการที่จะฟ้องร้องใคร เรื่องใด เรื่องหนึ่ง ข้อมูล หลักฐาน ต้องถูกต้อง ชัดเจน"

ส่วนสถานการณ์การเมืองในขณะนี้ กกต. เอง ต้องทำความชัดเจนในเรื่องของส.ส.ปารตี้ลิสต์ หลังจากที่ศาลรัฐธรรมนูญ ตีกลับคำร้องมาแล้ว ตนบอกแล้วว่า รัฐบาลนี้ จ้องที่จะทำลายฝ่ายตรงข้าม ดังนั้นจึงต้องดูกันให้ดีๆ ส่วนเรื่องที่ผมถูกยื่นฟ้องว่า ถูกให้ออกจากราชการนั้น มือปืนรับจ้างที่รับงานนี้ ระวังจะติกคุก"

 

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ