"เสรีพิศุทธ์"เชื่อชนะเขต 1 สุราษฎร์ ประชาชนต้องการเปลี่ยนแปลง

วันที่ 16 มี.ค. 2562 เวลา 19:05 น.
"เสรีพิศุทธ์"เชื่อชนะเขต 1 สุราษฎร์ ประชาชนต้องการเปลี่ยนแปลง
พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หาเสียง สุราษฎร์ธานี มั่นใจ เขต 1 พรรคเสรีรวมไทยจะชนะ เพราะประชาชนต้องการการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง

เมื่อวันที่ 16 มี.ค.แ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย นำนายสุมาตร อินทรมณี ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 หมายเลข 3 ตระเวนลงพื้นที่หาเสียงพบประชาชนในพื้นที่เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี พร้อมเดินเข้าหาตามร้านค้าและบ้านเรือน ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชน นำดอกไม้มามอบให้

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า สำหรับพื้นที่จ.สุราษฎร์ธานี มองว่าคะแนนเสียงไม่น่าเป็นห่วง เนื่องจากชาวสุราษฎร์ธานี เหมือนกับประชาชนทั่วประเทศที่เดินทางไปพบปะโดยส่วนใหญ่มีต้องการความเปลี่ยนแปลงทางการเมืองถึงแม้ว่าผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทย จะเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ แต่พี่น้องประชาชนมีความเชื่อมั่นในตัวหัวหน้าพรรคที่ไม่โกหกหลอกลวง หากพูดเป็นภาษาใต้ คือ ไม่หลกเหลก คือพูดจริงทำจริง

" จึงมั่นใจว่า ผู้สมัครของพรรคจะได้รับการเลือกตั้ง ส่วนจะได้กี่คะแนนไม่อยากจะคุยไว้ก่อน เนื่องจากเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ไม่มีฐานเสียงอยู่ก่อนเหมือนพรรคอื่นๆที่เป็นเจ้าถิ่นแต่ละพื้นที่ แต่ด้วยความต้องการเปลี่ยนแปลงของประชาชนจึงมั่นใจว่าจะชนะเลือกตั้งในครั้งนี้ และจะไม่ร่วมกับพรรคที่ไม่ใช่ประชาธิปไตยอย่างแน่นอน " พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์