หนูนาลงพื้นที่ด่านช้างช่วย“เสมอกัน เที่ยงธรรม”หาเสียง

  • วันที่ 14 มี.ค. 2562 เวลา 11:03 น.

หนูนาลงพื้นที่ด่านช้างช่วย“เสมอกัน เที่ยงธรรม”หาเสียง

หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนาลงพื้นที่อ.ด่านช้างช่วย“เสมอกัน เที่ยงธรรม”เตรียมหาเสียงที่สุพรรณบุรีครบทั้ง4เขต

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. เวลา 09.30 น. น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหารพรรค ได้แก่ นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรค ,นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์ เดินทางไปยังศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ก่อนจะลงพื้นที่ปะประชาชนบริเวณตลาดเทศบาลตำบลด่านช้าง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เพื่อช่วยนายเสมอกัน เที่ยงธรรม ผู้สมัคร สส. เขต 4 จ.สุพรรณบุรี เบอร์ 4 หาเสียง

น.ส.กัญจนา กล่าวว่า สุพรรณบุรีเป็นจังหวัดที่พิเศษของพรรคชาติไทยพัฒนา เนื่องจากเป็นบ้านเกิดของพ่อบรรหาร ศิลปอาชา รวมทั้งหัวหน้าพรรคคนปัจจุบันและประธานคณะกรรมการนโยบายฯ ด้วย โดยในวันที่ 19 มี.ค.นี้จะเดินหาเสียงช่วยผู้สมัครเขต 2 และวันที่ 22 จะลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร สส. เขต 1 สุพรรณบุรี

“จ.สุพรรณบุรี ต้องพิเศษหน่อย พรรคชาติไทยพัฒนาจะเดินทุกเขต ในส่วนของ อ.ด่านช้าง ซึ่งเป็นพื้นที่ค่อนข้างไกลออกมายังคงต้องการเรื่องสาธารณูปโภค ไฟฟ้า น้ำประปา ผลิตผลการเกษตร ประสบปัญหาแห้งแล้ง ไม่ต่างจากภาคเกษตรกรรมพื้นที่อื่นๆ อย่างไรก็ตามเราต้องการที่เน้นคะแนนเสียงในทุกเขต และต้องนำเสมอกัน เที่ยงธรรม เข้าสภาให้ได้” หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าว

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Nytive

ข่าวอื่นๆ