"ธนาธร"เผยแม้โพลชี้พรรคมาแรง แต่ยังต้องทำงานหนักอีก20วัน

วันที่ 04 มี.ค. 2562 เวลา 14:04 น.
"ธนาธร"เผยแม้โพลชี้พรรคมาแรง แต่ยังต้องทำงานหนักอีก20วัน
"ธนาธร" ลุยหาเสียงอีสานเหนือ วันเดียว 4 จังหวัดรวด เผยแม้โพล "อนาคตใหม่" มาแรง แต่ยังต้องทำงานหนักอีก 20 วันที่เหลือ

เมื่อวันที่ 4 มี.ค.62 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เดินทางไปช่วยผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตในพื้นที่ภาคอีสานตอนบน โดยเริ่มต้นที่ จ.หนองคาย เข้าสักการะ หลวงพ่อพระใส วัดโพธิ์ชัย เพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นขึ้นรถแห่รอบตัวเมืองหนองคาย เพื่อแนะนำตัวผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 3 เขต ของจังหวัดประกอบด้วย เขต 1 นายณัฐพงศ์ ชนะพันธ์ เขต 2 นายแสวง ราชพลแสน หนองคาย และเขต 3 นางตุ้มทรัพย์ พรหมหลง ซึ่งตลอดสองข้างทางมีประชาชนมารอต้อนรับ โบกไม้โบกมือทักทายให้กำลังใจ แม้อากาศจะร้อนก็ไม่เป็นอุปสรรคในการรณรรงค์หาเสียงของพรรคอนาคตใหม่

นายธนาธร กล่าวว่า แม้ผลโพลหลายสำนักจะระบุว่า พรรคอนาคตใหม่ได้รับความนิยมดีขึ้นเรื่อยๆ แต่อย่างไรก็ตาม ตนเองและทีมงานชาวอนาคตใหม่ทุกคนก็ยังต้องทำงานอย่าหนัก เหลือเวลาอีก 20 กว่าวัน พรรคอนาคตใหม่จะทำให้เต็มที่เพื่อสื่อสารนโยบายและจุดยืนต่อพี่น้องประขาชน เรามั่นใจว่าจะได้รับการต้อนรับดีขึ้นอีกเรื่อยๆ เพราะวันนี้ประชาชนรู้สึกเบื่อหน่ายกับสภาพเศรษฐกิจย่ำแย่ ประเทศไทยหยุดนิ่งอยู่กับที่มานาน ผู้คนต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลง ดังนั้น เลือกพรรคอนาคตใหม่ ประเทศไทยต้องเปลี่ยนแปลง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเสร็จจากการรณรงค์หาเสียงที่ จ.หนองคาย แล้ว นายธนาธรและทีมงานจะเดินทางไปยัง จ.บึงกาฬ ต่อด้วย จ.นครพนม และปิดท้ายด้ายการปราศรัยใหญ่ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ของ จ.สกลนคร ทั้ง 6 เขต เวลา 18.30 น. บริเวณลานอเนกประสงค์ตรงข้ามสถานีขนส่งสกลนคร แห่งที่ 2 (บขส.ใหม่)