พปชร.เปิดตัว“กิ่งกาญจน์-เดือนเต็มดวง” ผู้สมัคร สส.เชียงใหม่

วันที่ 25 ม.ค. 2562 เวลา 15:13 น.
พปชร.เปิดตัว“กิ่งกาญจน์-เดือนเต็มดวง” ผู้สมัคร สส.เชียงใหม่
พลังประชารัฐบุกเชียงใหม่เปิดตัว“กิ่งกาญจน์-เดือนเต็มดวง”ผู้สมัครสส.เชียงใหม่เขต4และ5มั่นใจคนล้านนาสนับสนุนเพราะต้องการความเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่ๆ

เมื่อวันที่ 25 ม.ค. นายสนธิรัตน์ สนธิจิวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า พปชร.เตรียมส่งร.อ.หญิงเดือนเต็มดวง ณ เชียงใหม่ อดีตนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ เขต 4 บุตรสาว นางกิ่งกาญจน์ ว่าที่ผู้สมัคร สส.เชียงใหม่เขต5 โดยพปชร.ยังเตรียมเปิดตัวผู้สมัครสส.เชียงใหม่ อีก 7 เขต รวมทั้งหมด 9 เขต

นายสนธิรัตน์ กล่าวอีกว่า หลังมีประกาศพระราชกฤษฏีกาเลือกตั้งอย่างเป็นทางการ ทางพรรคมีความพร้อมเข้าสู่โหมดการเลือกตั้งเต็มตัววันที่ 24 มี.ค.นี้ โดบขณะนี้ความพร้อมของว่าที่ผู้สมัครเกือบครบหมดแล้ว อาจมีการปรับเปลี่ยนว่าที่ผู้สมัครบางเขตเท่านั้น ซึ่งจะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส.เชียงใหม่ ทุกเขตในสัปดาห์หน้า

“พื้นที่ภาคเหนือมีกระแสตอบจากประชาชนล้นหลามเพราะอยากเห็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่ ๆ เช่น ที่จ.เชียงใหม่ กระแสพรรคดีวันดีคืนเพราะพรรคคือความหวังและเป็นทางเลือกที่สำคัญของประชาชนส่วนตัวเชื่อมั่นว่าจะได้สส.เกือบทุกเขต เพราะลงพื้นที่ต่อเนื่อง ” นายสนธิรัตน์ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต