โอ๊ค เปรยถ้าปีหน้าได้รัฐบาลประชาธิปไตยจะจัดเต็มงานวันเกิด

  • วันที่ 04 ธ.ค. 2561 เวลา 17:20 น.

โอ๊ค เปรยถ้าปีหน้าได้รัฐบาลประชาธิปไตยจะจัดเต็มงานวันเกิด

พานทองแท้ ขอบคุณคนอวยพรวันเกิด เปรยหากปีหน้าได้รัฐบาลที่เป็นประชาธิปไตยจริงคงได้จัดงานแบบเต็มๆ

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.  นายพานทองแท้ ชินวัตร ลูกชาย นายทักษิณ อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพพร้อมข้อความในอินสตาแกรมขอบคุณแขกที่มาร่วมงานและบุคคลที่อวยพรวันเกิดเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา พร้อมขออภัยบุคคลที่ไม่ได้เชิญเนื่องจากคิดว่าจะจัดงานเล็กๆ พร้อมระบุว่า หากปีหน้าได้รัฐบาลที่เป็นประชาธิปไตยจริงคงได้จัดงานสังสรรค์เต็มรูปแบบ

“2 ธันวาฯที่ผ่านมา พานทองแท้ เข้าสู่ยุค 4.0 เต็มตัวละครับ ใจหายเมื่อถึง “หลักสี่” ประกอบกับสถานการณ์ในประเทศยังไม่เอื้ออำนวย ปีนี้เลยกะจะแอบกินกันเล็กๆ ที่บ้าน กินกันเฉพาะในครอบครัว แต่ปากต่อปากชวนกันมากลายเป็น ญาติพี่น้อง & ผองเพื่อน มากันร่วม 30-40 คน ขอบคุณพี่น้องทุกท่านที่มาอวยพร รวมทั้งส่ง Message มาอวยพรวันเกิดนะครับ

ขออภัยหลายๆ ท่านที่ผมไม่ได้แจ้งให้ทราบ เพราะตอนแรกไม่ได้กะจะจัดงานอะไรเลย ปีหน้าฟ้าใหม่ ถ้าเราได้รัฐบาลที่เป็นประชาธิปไตยจริงๆ คงมีโอกาสได้จัดงานสังสรรค์กับแบบเต็มๆ เสียที ขอให้โชคดีทุกท่านครับ”

อย่างไรก็ตามงานวันเกิดของนายพานทองแท้ ปีนี้ ได้โพสต์ภาพที่ช่วงเช้าทำบุญกันภายในครอบครัว จากนั้นก็มีการกินเลี้ยงกับครอบครัวและเพื่อนสนิท

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2 ธันวาฯที่ผ่านมา พานทองแท้ เข้าสู่ยุค 4.0 เต็มตัวละครับ ใจหายเมื่อถึง “หลักสี่” ประกอบกับสถานการณ์ในประเทศยังไม่เอื้ออำนวย ปีนี้เลยกะจะแอบกินกันเล็กๆ ที่บ้าน กินกันเฉพาะในครอบครัว แต่ปากต่อปากชวนกันมากลายเป็น ญาติพี่น้อง & ผองเพื่อน มากันร่วม 30-40 คน ขอบคุณพี่น้องทุกท่านที่มาอวยพร รวมทั้งส่ง Message มาอวยพรวันเกิดนะครับ ขออภัยหลายๆ ท่านที่ผมไม่ได้แจ้งให้ทราบ เพราะตอนแรกไม่ได้กะจะจัดงานอะไรเลย ปีหน้าฟ้าใหม่ ถ้าเราได้รัฐบาลที่เป็นประชาธิปไตยจริงๆ คงมีโอกาสได้จัดงานสังสรรค์กับแบบเต็มๆ เสียที ขอให้โชคดีทุกท่านครับ

A post shared by Oak Panthongtae Shinawatra (@oak_ptt) on

 

ภาพ : oak_ptt

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Nytive

ข่าวอื่นๆ