"สมศักดิ์"ไปแพร่รับฟังปัญหาประชาชน เชื่อพปชร.ชนะเลือกตั้ง

  • วันที่ 27 พ.ย. 2561 เวลา 13:18 น.

"สมศักดิ์"ไปแพร่รับฟังปัญหาประชาชน เชื่อพปชร.ชนะเลือกตั้ง

"สมศักดิ์ เทพสุทิน"ลงพื้นที่จ.แพร่รับฟังปัญหาประชาชน  มั่นใจนโยบายสามมิตรตอบโจทย์เกษตรกร เชื่อพปชร.ชนะเลือกตั้ง

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. นายธนกร วังบุญคงชนะ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ และอดีตโฆษกกลุ่มสามมิตร เปิดเผยว่า ในวันที่ 29 พ.ย. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำพรรคพลังประชารัฐ และตนจะเดินทางไปเปิดศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ จังหวัดแพร่เขต 2 ให้กับนายวิตติ แสงสุพรรณ สมาชิกอบจ.แพร่ และว่าที่ผู้สมัครสส. พร้อมทั้งรับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชนรวมถึงเปิดรับสมาชิกพรรคด้วย

อย่างไรก็ดี หลังจากคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ปลดล็อกพรรคการเมืองนั้น นายสมศักดิ์และทีมงานจะลงพื้นที่โรดโชว์หาเสียงให้กับผู้สมัครทันที โดยจะเริ่มจากภาคเหนือและภาคกลางก่อน

นายธนกร กล่าวต่อว่า ขณะนี้ว่าที่ผู้สมัครสส.หลายคนลงพื้นที่มากว่า 5 เดือนแล้ว ตั้งแต่อยู่ในกลุ่มสามมิตร จึงมั่นใจว่าในการเลือกตั้งครั้งนี้จะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ นโยบายของพรรคก็ตอบโจทย์ของประชาชน โดยเฉพาะนโยบายการเลี้ยงโคแก้จน และการประกาศราคาพืชผลทางการเกษตรล่วงหน้า จะเป็นหนึ่งในนโยบายของพรรคที่จะสร้างความเข้มแข็งให้กับพี่น้องเกษตรกรได้ 

"ขอขอบคุณพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ แทนพี่น้องคนยากคนจนทั่วประเทศ ที่ออกมาตราการช่วยเหลือคนยากคนจนผู้มีรายได้น้อย ผู้สูงอายุ ผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ดังนั้น จึงไม่เห็นด้วยที่บางพรรคการเมืองนำมาเป็นประเด็นทางการเมืองเพื่อโจมตีรัฐบาล ขอให้เห็นแก่คนยากคนจน และคนสูงอายุด้วย อย่างน้อยก็ขอให้คิดถึงเวลาที่ตัวท่านเองแก่ตัวลงก็ยังได้รับสวัสดิการเหล่านี้ด้วยเช่นกัน ขอให้มีจิตเมตตาสักหน่อย เพราะเขาเหล่านี้ลำบากจริงๆ"นายธนกร ระบุ

ข่าวอื่นๆ