"เสรีพิศุทธ์" เสนอตัวชิงเก้าอี้นายกฯลั่นรวมไทยเป็นหนึ่งเดียว

วันที่ 13 พ.ย. 2561 เวลา 14:24 น.
"เสรีพิศุทธ์" เสนอตัวชิงเก้าอี้นายกฯลั่นรวมไทยเป็นหนึ่งเดียว
พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์เปิดที่ทำการสาขาพรรคเสรีรวมไทยภาคอีสานเสนอตัวชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีลั่น"เราต้องการรวมประเทศให้เป็นหนึ่งเดียว"

เมื่อวันที่13พฤศจิกายน 2561 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เดินทางไปเปิดที่ทำการพรรคเสรีรวมไทยสาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา และร่วมประชุมสมาชิกพรรค และว่าที่ผู้สมัครสส.จำนวนกว่า 130 คน นำโดยนายวัชรา ณ วังขนาย เลขาธิการพรรคเสรีรวมไทย และยังเป็นอดีตสส.จังหวัดนครราชสีมา มีประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ รวมถึงประชาชนจังหวัดอื่นๆในเขตภาคอีสาน ให้ความสนใจเดินทางมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคกันอย่างคึกคัก

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า เราต้องการที่จะรวมประเทศไทยให้เป็นหนึ่งเดียว ที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าประเทศยังมีปัญหาไม่มีน้ำใจเป็นนักกีฬาแพ้แล้วไม่ยอมแพ้ทำให้เกิดปัญหาขึ้น ทำให้ทหารเข้ามาแทรกได้โดยอาศัยความชลมุนวุ่นวาย เมื่อเข้ามาแทรกแล้วแทนที่จะทำให้บ้านเมืองสงบได้ ก็เลยยิ่งไม่สงบเมื่อสร้างพรรคเสรีรวมไทยขึ้นจึงต้องการรวมประเทศไทยให้เป็นหนึ่งเดียว จึงเป็นที่มาของพรรคว่า พรรคเสรีรวมไทย มีเจตนาที่จะสร้างความรักความสามัคคี มีนโยบายหลายๆอย่างด้วยกัน เพื่อขจัดทุกข์บำรุงสุขให้พี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง ทำให้พี่น้องประชาชนมีความสุข

พรรคเสรีรวมไทย ได้เน้นนโยบายของพรรค คือ ปลดล็อคประเทศไทย หยุดความยากจน หยุดผู้มีอิทธิพลและยาเสพติด หยุดการคอรัปชั่น หยุดเผด็จการ หยุดไฟใต้ และหยุดแยกสีเสื้อ ซึ่งทางหัวหน้าพรรค พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ได้เน้นย้ำให้ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เตรียมพร้อมในการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นตามประกาศของรัฐบาลปัจจุบัน ทางพรรคเสรีรวมไทยมั่นใจว่าจะมีผู้ลงคะแนนเสียงเลือกพรรคเสรีรวมไทยอย่างแน่นอน โดยตั้งเป้าไว้ที่ 10 ล้านคะแนนเสียง

โอกาสนี้ทางพรรคเสรีรวมไทยยังได้เสนอชื่อพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ลงชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีในศึกเลือกตั้งที่จะมาถึงในครั้งนี้ด้วย