"เสรีพิศุทธ์"พบผู้สนับสนุนพรรคที่สุราษฎร์ฯชูยางราคา60ปาล์ม4บาท

วันที่ 13 ต.ค. 2561 เวลา 21:06 น.
"เสรีพิศุทธ์"พบผู้สนับสนุนพรรคที่สุราษฎร์ฯชูยางราคา60ปาล์ม4บาท
"พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์"ว่าที่หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยเสรี พบผู้สนับสนุน ชูราคายาง 60 ปาล์ม 4 บาท คาดกวาดที่นั่้ง80เขต ชี้เพื่อไทยได้เป็นแกนนำตั้งรัฐบาล

เมื่อวันที่ 13 ต.ค.61 พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ว่าที่หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยเสรี ลงพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี พบปะผู้สนับสนุนพรรคกว่า 300 คน โดยระบุว่าจะมีการประชุมใหญ่พรรคและเข้ารับตำแหน่งหัวหน้าพรรควันที่ 24 ตุลาคมนี้ มีประธานสาขาพรรคทั้ง 4 ภาค และผู้สมัครคนรุ่นใหม่ครบเกือบทั้งประเทศแล้ว ในภาคใต้จะชูการแก้ปัญหาราคายางพารา ปาล์มน้ำมันตกต่ำ และปัญหาชาวประมง

"ยางราคาที่กิโลกรัมละ 60 บาท ปาล์มน้ำมันกิโลกรัมละ 4 บาทไม่เอาเงินภาษีมาประกันราคา ซึ่งยางตอนนี้ 3 โล 100 ชาวบ้านอยู่ไม่ได้ จะให้ภาคเอกชนผลิตวัสดุที่ใช้ยางรถ ยางเครื่องบิน มาตั้งในพื้นที่ให้สิทธิรับรองราคาต้องไม่ต่ำกว่าข้อตกลง นอกนั้นเป็นกลไกตลาด และนัดนายกสมาคมประมงจะไปคุยหารือวันที่ 27 ต.ค.นี้"  พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ กล่าว

พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ ระบุว่า หลังเลือกตั้งในภาพรวมพรรคจะได้สส.80 เขตพรรคเพื่อไทยอาจเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล โดยจุดยืนอุดมการณ์ของพรรคจะอยู่กับเลือกตั้งประชาธิปไตยไม่ร่วมเผด็จการเด็ดขาด