"เต็มตื้น!" บิ๊กตู่เผยซาบซึ้งเยาวชนร่วมร้องเพลงต้อนรับ

  • วันที่ 17 ก.ย. 2561 เวลา 21:31 น.

"เต็มตื้น!" บิ๊กตู่เผยซาบซึ้งเยาวชนร่วมร้องเพลงต้อนรับ

นายกฯเผยรู้สึกซาบซึ้ง เต็มตื้น หลังเยาวชนที่จ.เลยร้องเพลงต้อนรับ ย้ำรัฐบาลทำเพื่อประชาชนเต็มที่ บอก"ถ้ารู้สึกท้อแท้ให้นึกถึงหน้าผม"

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่าง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เดินทางมายังประชุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เพื่อพบปะประชาชนชาวจังหวัดเลย กลุ่มผู้สูงอายุ กลุ่มผู้พิการ 1,600 คน โดยมีนายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย หัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ให้การต้อนรับนั้น

นายกฯได้รับชมการการขับร้องเพลงคอรัส “ก้าวไทยไปด้วยกัน” จากนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย รับชมการขับร้องเพลง “มากกว่ารัก” โดยแพทย์หญิงพิยะดา หาชัยภูมิ ด.ญ.เกสรา เดชศิริขจร และ ด.ญ.ชุตินันท์ ศรีจำปา โดยมีนายฐานชน จันทร์เรือง บรรเลงขลุ่ย จากนั้น ด.ญ.เกสรา เดชศิริขจร และ ด.ญ.ชุตินันท์ ศรีจำปา มอบภาพวาด แด่นายกรัฐมนตรี

พล.อ.ประยุทธ์ได้กล่าวตอนหนึ่งว่า "ได้ฟังเพลงมากกว่ารักแล้ว รู้สึกซาบซึ้ง เต็มตื้น ผมไม่ได้ให้ทุกคนมารัก แต่ ผมรักทุกคน"

"รัฐบาลนี้พยายามทำเต็มที่เพื่อขับเคลื่อนกลุ่มจังหวัดไปข้างหน้า ขอให้ทุกคนเรียนรู้และฟังในสิ่งที่รัฐบาลพูด หลายอย่างต้องใช้เวลา"

"ทุกคนบอกว่ารักลุงตู่ ก็ต้องช่วยกันทำให้ลุงตู่มีกำลังใจ และเมื่อลุงตู่เจอทุกคน ก็มีกำลังใจแล้ว เสาร์-อาทิตย์

"ผมนั่งพักผ่อน ทำงานบ้าง เขียนหนังสือบ้าง ถือเป็นธรรมดา เพราะผมยังมีความเป็นมนุษย์อยู่ บางทีก็มีกำลังใจ บางทีก็ท้อแท้ แต่ท้อไม่ได้เพราะพวกเราทุกคนรออยู่ ดังนั้นถ้าพวกท่านท้อแท้ ขอให้นึกถึงหน้าผม หรือนึกถึงหน้าผมแล้วจะท้อหนักกว่าเดิมก็ไม่รู้"

"ผมยืนยันว่า ผมไม่ได้อะไรกับพวกท่านเลย มีใครเดือดร้อนกับผมบ้าง ผมว่ามีไม่กี่คนที่เดือดร้อนกับผม เบื่อรัฐบาล และคสช. เพราะวันนี้เรากำลังทำสิ่งที่ดี และดีกว่าเดิม"พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ