"บิ๊กป้อม"รับลูกจ่อเรียก"คนไม่มีผม"ปรับทัศนคติ ยกสมัย"ยิ่งลักษณ์"หาเสียง 49 วันยังพอ

  • วันที่ 07 ก.ย. 2561 เวลา 11:02 น.

"บิ๊กป้อม"รับลูกจ่อเรียก"คนไม่มีผม"ปรับทัศนคติ ยกสมัย"ยิ่งลักษณ์"หาเสียง 49 วันยังพอ

"ประวิตร" รับลูกนายกฯ  เตรียมเรียก "คนไม่มีผม" มาปรับทัศนคติ อีก ยัน เวลา 70วัน หลังปลดล็อค พอหาเสียง ยกสมัย"ยิ่งลักษณ์" ยังแค่ 49 วัน

เมื่อวันที่ 7 ก.ย. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) มอบหมายให้ พล.อ.ประวิตร เรียก"คนไม่มีผม" ที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องเศรษฐกิจและจีดีพีของประเทศมาพูดคุย ว่า “ก็เรียกมาอีกสิ ชอบอยากให้เรียกก็เรียก นักการเมืองก็พูดไปเรื่อย”

เมื่อถามถึงกรณีนายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) ระบุขอให้วางมาตรการควบคุมการหาเสียงทางโซเชียลมีเดีย โดยกำหนดหลักเกณฑ์และเงื่อนไขให้ชัดเจน พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ก็มาทำสิ อยากทำอะไรก็ทำ”

เมื่อถามย้ำว่าจะระบุหลักเกณฑ์ที่ชัดเจนหลังจากคสช.คลายล็อกให้พรรคการเมืองหรือไม่ รองนายกฯกล่าวว่า ตอนนี้กำหนดอะไรได้ ขนาดบังคับยังไง ก็ยังรวน เลย ไม่อยากขออะไร เพราะขนาดเตือน ยังไม่ฟังเลย

เมื่อถามว่าพรรคการเมืองวิจารณ์ว่าเวลา 70 วัน ในการหาเสียงนั้นน้อยเกินไป พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า สมัยรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ใช้ระยะเวลา 49 วัน ยังเพียงพอ

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Nytive

ข่าวอื่นๆ