สามมิตรลุยดูดนปช.-กปปส.อีสานมั่นใจ 4 เดือนความนิยมนำเพื่อไทย

  • วันที่ 10 ส.ค. 2561 เวลา 18:56 น.

สามมิตรลุยดูดนปช.-กปปส.อีสานมั่นใจ 4 เดือนความนิยมนำเพื่อไทย

กลุ่มสามมิตร บุก ชัยภูมิ จับมือ แกนนำนปช.- กปปส. เดินหน้าปรองดอง พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต "ภิรมย์" มั่นใจอีก 4 เดือน คะแนนนิยมแซงเพื่อไทยแน่

เมื่อเลา 15.30 น. วันที่ 10 ส.ค.  นายภิรมย์ พลวิเศษ เลขากลุ่มสามมิตร พร้อมด้วยนายศิระ เจนจาคะ อดีต สนช. และ กปปส., นายเทพพนม มาลี ประธาน นปช.จ.สุรินทร์, นายกฤชเทพ อุปจันแพงวงศ์ ประธาน นปช.บุรีรัมย์ ได้พบปะกับประชาชนในเขตอำเภอบัวใหญ่ และอำเภอใกล้เคียง 8 อำเภอ ของจังหวัดนครราชสีมา จำนวนกว่า 1,000 คน พร้อมกับจับมือแสดงสัญลักษณ์ความปรองดอง ระหว่าง นปช. กับ กปปส. และประกาศตัวเข้าร่วมกับกลุ่มสามมิตร และพรรคพลังประชารัฐ

นายภิรมย์ กล่าวว่า วันนี้ตนและ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำกลุ่มสามมิตร ได้เดินทางไปยังโรงแรมเลิศศิริโฮเตล อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เพื่อพบกับตัวแทนประชาชนจาก 5 เขตเลือกตั้งของ จ.ชัยภูมิ พร้อมแลกเปลี่ยนแนวคิดและรับฟังการเสนอปัญหา และแนวทางการแก้ไขปัญหา อาทิ แนวทางการสร้างความปรองดองและการแก้ไขปัญหาราคาพืชผลด้านการเกษตร เป็นต้น ซึ่งนายสมศักดิ์ ก็ได้รับข้อมูล และจะนำเสนอต่อรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสนี้ นายสมศักดิ์ ได้หารือกับตัวแทนประชาชนจำนวน 5 คน ที่เสนอตัวเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. ประกอบไปด้วย นายวสันต์ กล้าแท้ เขต อ.เมืองชัยภูมิ, นายสถาพร สงคราม เขต อ.เนินสง่า อ.จัตุรัส อ.บ้านเขว้า และ อ.หนองบัวระเหว, นายตเตท สากุลรัตนะ เขต อ.บำเหน็จณรงค์ อ.เทพสถิตย์ อ.ซับใหญ่ อ.ภักดีชุมพล, นายสมาน สุธรรมาภิรัตน์ เขต อ.เกษตรสมบูรณ์ อ.หนองบัวแดง และนายอภิสิทธิ์ เวียนวิเศษ เขต อ.แก้งคร้อ อ.คอนสวรรค์ และ อ.บ้านแท่น

นายภิรมย์ กล่าวอีกว่า จากการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนทั่วประเทศ ขณะนี้พบว่าความนิยมของกลุ่มสามมิตร มาเป็นอันดับที่ 2 เป็นรองเพียงพรรคเพื่อไทย ทั้งๆ ที่กลุ่มสามมิตร ยังไม่ได้เข้าสังกัดพรรคใด ทั้งนี้ตนมั่นใจว่าถ้ากลุ่มสามมิตร ใช้เวลาพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับประชาชนกลุ่มอาชีพต่างๆ อีกประมาณ 4 เดือน ตนเชื่อว่าจะมีคะแนนนิยมแซงพรรคเพื่อไทยได้อย่างแน่นอน

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ