"ปู"โพสต์เฟซบุ๊กครั้งแรก หลังหนีออกนอกประเทศเผยฉลองวันเกิดกับ"แม้ว"

  • วันที่ 21 มิ.ย. 2561 เวลา 17:03 น.

"ปู"โพสต์เฟซบุ๊กครั้งแรก หลังหนีออกนอกประเทศเผยฉลองวันเกิดกับ"แม้ว"

ยิ่งลักษณ์ โพสต์เฟซบุ๊กครั้งแรกหลังเดินทางออกนอกประเทศ ขอบคุณทุกคนที่อวยพร เผยปีนี้ทักษิณจัดงานฉลองวันเกิดให้และบอกให้ทำตัวมีความสุข

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.  น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์เฟซบุ๊กครั้งแรกหลังเดินทางออกนอกประเทศ โดยเนื้อหาเป็นการขอบคุณทุกคนที่อวยพรเนื่องโอกาสช่วงวันเกิด พร้อมเปิดเผยว่าปีนี้นายทักษิณ ได้จัดงานฉลองวันเกิดให้และบอกให้ทำตัวให้มีความสุข

“วันเกิดปีนี้ เป็นปีแรกของดิฉัน ที่อยู่ในต่างประเทศ

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ยังคิดถึงและไม่ลืมกัน แม้ว่าวันนี้ ดิฉันจะต้องจากบ้านเกิดมา แต่พี่น้องประชาชนและแฟนคลับ ก็ยังส่งคำอวยพรมาให้ดิฉันแต่เช้า รวมถึงการ์ดอวยพร ขนม ดอกไม้ รูปภาพพร้อมกำลังใจและความห่วงใยมาให้ผ่านช่องทางต่างๆมากมาย แถมหลายคนยังขับรถมาไกลจากต่างจังหวัดเพื่อฝากของให้กับดิฉัน พร้อมกันนี้ขออนุโมทนาบุญกับอีกหลายคนที่ไปทำบุญวันเกิดให้กับดิฉันด้วยนะคะ

สิ่งเหล่านี้มีคุณค่ากับดิฉันเป็นอย่างมาก สำหรับมิตรภาพ ความรักความหวังดีที่มีต่อกันเสมอมา ดิฉันจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ

ดิฉันต้องขอขอบคุณพี่ชายที่ทำให้วันเกิดของดิฉันเป็นไปอย่างอบอุ่น พี่ชายบอกว่าให้ทำตัวให้มีความสุขเพื่อคนที่เรารักจะได้ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะชีวิตทุกคนก็ต้องเผชิญกับความท้าทายในการดำรงชีวิต และท่านก็ให้เวลากับดิฉันทั้งวัน โดยเลี้ยงวันเกิดให้ทั้ง 2 มื้อ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ได้อยู่ฉลองวันเกิดกับพี่ชายหลังจากที่ไม่ได้พบกันเป็นเวลานาน รู้สึกดีใจและประทับใจมากค่ะ

นอกจากนั้นดิฉันยังได้รับการ์ดที่ลูกชายสุดที่รักทำเองกับมือฝากมาให้ด้วย ตื้นตันใจค่ะ

สุดท้ายนี้ ดิฉันก็ขอส่งความสุขและกำลังใจผ่านเฟซบุ๊คนี้ไปยังพี่น้องประชาชนและแฟนเพจทุกท่านด้วยเช่นกันนะคะ ขอบคุณค่ะ”

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ