"ชาติพัฒนา"เชื่อบิ๊กป้อมนั่งหัวโต๊ะถกพรรคการเมืองเป็นสัญญาณบวก

  • วันที่ 14 มิ.ย. 2561 เวลา 17:14 น.

"ชาติพัฒนา"เชื่อบิ๊กป้อมนั่งหัวโต๊ะถกพรรคการเมืองเป็นสัญญาณบวก

หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา ชี้ "บิ๊กป้อม"นั่งหัวโต๊ะหารือพรรคการเมือง เป็นสัญญาณบวก นับถอยหลังสู่การเลือกตั้ง หาประเด็นหารือเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่าย

นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา กล่าวว่า ตามที่นายกรัฐมนตรีได้มอบหมายให้พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความั่นคง เป็นประธานการประชุมครั้งแรกกับพรรคการเมือง กกต.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อหารือเรื่องการเดินหน้าสู่การเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้น โดยที่จะกำหนดขึ้นในปลายเดือนมิถุนายนนี้พรรคชาติพัฒนาคิดว่า เป็นนิมิตรหมายที่ดีและถือว่าเป็นการเคาท์ดาวน์สู่การเลือกตั้งที่จะเป็นสัญญาณบวกของประเทศ ในด้านสังคม เศรษฐกิจและความเชื่อมั่นต่อนานาประเทศ ซึ่งหวังว่าทุกฝ่ายจะให้ความร่วมมือร่วมกัน

ทั้งนี้ในส่วนของเนื้อหาในการประชุมเท่าที่ทราบตามที่สื่อได้เผยแพร่นั้น คือประเด็นการปลดล็อกทางการเมืองในบางส่วน เช่นการให้พรรคการเมืองสามารถหาสมาชิกพรรคได้ก่อน ซึ่งคิดว่าการหารือร่วมกันครั้งนี้จะเป็นการหารือที่เป็นประโยชน์ต่อการเลือกตั้งสำหรับทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นพรรคการเมืองใหม่ พรรคการเมืองเก่า ประชาชนหรือแม้แต่หน่วยงานที่เข้ามามีส่วนร่วมในการเลือกตั้ง

พรรคชาติพัฒนายินดีให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ในการหารือกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องต่างๆเพื่อให้ได้ข้อสรุปที่จะเป็นประโยชน์ต่อการเลือกตั้ง

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Nytive

ข่าวอื่นๆ