ก็ฝันไปสิ! "บิ๊กป้อม"เย้ย"ป๋าเหนาะ"บอก"ทักษิณ"จะได้กลับไทย

  • วันที่ 05 เม.ย. 2561 เวลา 10:28 น.

ก็ฝันไปสิ! "บิ๊กป้อม"เย้ย"ป๋าเหนาะ"บอก"ทักษิณ"จะได้กลับไทย

ประวิตร เป็นประธาน งานวันสถาปนากระทรวงกลาโหม ครบรอบ 131 ปี เย้ย "เสนาะ" บอกฝัน"ทักษิณจะได้กลับไทย" บอก "ก็ฝันไปสิ" ต้องดูข้อกฎหมาย

เมื่อวันที่ 5 เม.ย. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม นำคณะผู้นำเหล่าทัพ ถวายราชสักการะและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในศาลาว่าการกลาโหม เจ้าพ่อหอกลอง ,พระบรมฉายาสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จ พระปิ่นเกล้าเจ้าอยู่หัว ,พระบรมรูปหล่อและพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว,รูปหล่อจอมพลและมหาอำมาตย์เอกเจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี (เจิม แสง – ชูโต) ในโอกาสครบรอบ 131 ปี กระทรวงกลาโหมจากนั้นได้เป็นประธานในพิธีสงฆ์ ณ. ห้องพินิตประชานาถ เพื่อประกาศเกียรติคุณของกระทรวงกลาโหม และเพื่อความเป็นศิริมงคลแก่กำลังพล ตลอดจนอุทิศส่วนกุศลให้กับนักรบไทยผู้ล่วงลับไปแล้ว

จากนั้น พล.อ.ประวิตร ให้สัมภาษณ์กรณีที่ นายเสนาะ เทียนทอง ประธานที่ปรึกษาพรรคเพื่อไทย ระบุ ว่า ฝัน ว่า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะได้กลับไทย ว่า "ก็ฝันไปสิ"! ก็สื่อยังบอกเลยว่า ฝัน ..แล้วจะไปนั่นอะไร"

เมื่อถามว่า ฝันจะเป็นจริงหรือไม่  พลเอกประวิตร กล่าวว่า "ก็ต้องไปดูข้อกฎหมาย‬"

ส่วนการที่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทยบอกว่าจะยังไม่มีเลือกตั้งในเร็วเร็วนี้นั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ให้ไปถาม"ท่านเฉลิม"ดูสิ

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ