"บิ๊กตู่" ยินดี “มารีญา”เข้ารอบ5คนมิสยูนิเวิร์ส-ให้กำลังใจ"ตูน"

  • วันที่ 28 พ.ย. 2560 เวลา 09:24 น.

"บิ๊กตู่" ยินดี “มารีญา”เข้ารอบ5คนมิสยูนิเวิร์ส-ให้กำลังใจ"ตูน"

นายกฯ แสดงความยินดี "มารีญา" เข้ารอบ 5 คนประกวดมิสยูนิเวิร์ส2017 ให้กำลังใจ “ตูน บอดี้สแลม” รักษาตัว อย่าให้บาดเจ็บ ปัดตอบจับแกนนำคัดค้านโรงไฟฟ้าเทพา

เมื่อวันที่  28 พ.ย. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีกล่าวก่อนการประชุม ครม.สัญจร ที่จ.สงขลา แสดงความยินดีกับน.ส.มารีญา พูลเลิศลาภ มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2017 ที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ว่า ไม่ว่าจะได้ที่เท่าไหร่ก็ยินดีเสมอ เพราะเป็นตัวแทนคนไทยไปแสดงศิลปวัฒนธรรมความงาม การแต่งกายแบบของเรา ทุกคนก็หวังว่าจะได้รางวัลนะ แค่นี้เราก็ถือว่าเข้ามารอบลึกแล้ว คราวหน้าเราก็หาคนไปประกวดใหม่ หาคนสวยๆ ไปประกวดนะ เดี๋ยวก็ได้รางวัลกลับมาแน่นอน

ส่วนกรณี นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ที่วิ่งระดมทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ในโครงการก้าวคนละก้าวให้โรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศนั้น พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า  ให้กำลังใจทุกวัน ให้อย่าเจ็บอย่าป่วย

ทั้งนี้เมื่อสื่อถามว่าจะไปช่วย"ตูน"วิ่ง หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า  มีคนช่วยวิ่งเยอะแล้ว

"เก็บนายกฯ ไว้ทำอย่างอื่น ดีกว่า" นายกฯ กล่าว 

ทั้งนี้ นายกฯ ปฏิเสธตอบคำถามการจับกุมแกนนำคัดค้านโรงไฟฟ้าถ่านหินเทพา และเดินชมนิทรรศการผลงานนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ก่อนประชุมคณะรัฐมนตรี

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Nytive

ข่าวอื่นๆ