พบรถเก๋งพา "ปู" หนีออกทางสระแก้ว

  • วันที่ 08 ก.ย. 2560 เวลา 10:51 น.

พบรถเก๋งพา "ปู" หนีออกทางสระแก้ว

ประวิตร เผย พบรถเก๋งพายิ่งลักษณ์หนีออกทางสระแก้ว  แต่วงจรปิดจับไปไม่ถึง จ่อเรียกคนขับสอบ โต้ เพื่อไทยยันรัฐบาลไม่ได้แทรกแซงกระบวนการยุติธรรม

เมื่อวันที่  8 ก.ย. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวกรณีที่พรรคเพื่อไทยออกแถลงการณ์ให้รัฐบาลและ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช.หยุดแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม โดย พล.อ.ประวิตรย้ำว่ารัฐบาลไม่เคยแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม ทุกอย่างเป็นเรื่องของกฎหมาย เป็นไปตามกระบวนการของเจ้าหน้าที่และหลักฐานที่ปรากฎ แต่ไม่ทราบว่าการออกแถลงการณ์ดังกล่าวจะหวังผลทางการเมือง ให้น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีลี้ภัยหรือไม่ รวมถึงไม่แทรกแซง คดีฟอกเงินจากการทุจริตอนุมัติเงินกู้ ของนายพานทองแท้ ชินวัตร อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นเรื่องของกรมสอบสวนคดีพิเศษหรือดีเอสไอ

ส่วนความคืบหน้าการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เส้นทางการหลบหนีของน.ส.ยิ่งลักษณ์ พบว่า มีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก แต่ภาพวงจรปิด จับได้ไม่ถึงสุดด่านชายแดนสิ้นสุดเพียงด่านทหารสระแก้ว เพราะไม่ปรากฎขบวนรถที่ใช้หลบหนีบริเวณด่านเข้าออก ซึ่งจะต้องนำคนขับรถมาสอบสวนต่อไป และทราบว่าใช้รถเก๋งในการหลบหนี อย่างไรก็ตามในเส้นทางดังกล่าวก็ยังมีเส้นทางอื่นที่ใช้หลบหนีได้ ซึ่งขณะนี้กำลังเร่งตรวจ

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Nytive

ข่าวอื่นๆ