กรธ.อวยพรปีใหม่ "มีชัย" รวมพลังก่อนเดินหน้างานใหญ่

  • วันที่ 23 ธ.ค. 2559 เวลา 17:24 น.

กรธ.อวยพรปีใหม่ "มีชัย" รวมพลังก่อนเดินหน้างานใหญ่

กรธ.ร่วมอวยพรปีใหม่ "มีชัย ฤชุพันธุ์" เจ้าตัวขอบคุณที่ร่วมกันทำงาน อย่างไร้ปัญหา 

เมื่อวันที่ 23 ธ.ค. ที่รัฐสภา มีการประชุมคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) มีนายมีชัย ฤชุพันธุ์ ประธานกรธ.เป็นประธานการประชุม เพื่อพิจารณาทบทวนร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ (พ.ร.ป.)ว่าด้วยคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)

นายสุพจน์  ไข่มุกด์  รองประธานกรธ.คนที่ 1 เป็นตัวแทนกรธ. มอบกระเช้าผลไม้อวยพรปีใหม่256แก่นายมีชัย  โดยนายสุพจน์ กล่าวว่า ตลอดเวลาที่กรธ.ทำงานร่วมกันมา 14 เดือน 7 วัน ภายใต้การนำของท่านประธาน กรธ. ที่มีการทำงานอย่างอุตสาหะ เข้มแข็งและเป็นกำลังใจของกรธ.ทุกคน  เราได้เรียนรู้หลายอย่าง  ตนอายุเลขเจ็ดขึ้นหน้าแล้วก็ยังไม่รู้สึกว่าเป็นผู้ใหญ่ ยังเป็นด็กนักเรียนของท่านประธานมีชัย ทุกคนก็ทำความเคารพ เมื่อท่านดุ เราก็รับฟัง ท่านเองก็ทำงานทุกอย่างด้วยตัวท่านเองอย่างเช่นเรื่องการพิมพ์ท่านก็พิมพ์เอง ตนเองก็ไม่เคยเห็น กรธ.ทุกคนภูมิใจและรู้สึกว่าเมื่อได้มาอยู่ได้อาศัยประสบการณ์ เรียนรู้เรื่องการทำงาน เรียนรู้เรื่องกฎหมาย  และวันนี้ก็เป็นโอกาสที่ดีในการที่จะกราบสวัสดีและขอรับพรจากท่านประธาน

ด้านนายมีชัย กล่าวว่า ขอขอบคุณทุกคนที่ร่วมกันทำงาน ตนโชคดีที่ได้ทำงานร่วมกับกรธ.ที่มาจากคนละสาขาวิชา และเดินไปด้วยกันได้อย่างเข้ารูปเข้ารอย อย่างไร้ปัญหา เราอาจจะเถียงกันหน้าดำหน้าแดงอาจจะมีความเห็นที่ต่างกัน แต่หลังจากที่อธิบายพูดถึงแล้ว เราก็ไปในทิศทางเดียวกัน 

"ต้องขอบคุณทุกท่าน ในโอกาสปีใหม่ที่จะมาถึง ขอพระบารมีพระเจ้าอยู่หัว โปรดบันดาลให้ทุกท่าน มีสุขภาพที่แข็งแรง มีความสุขความเจริญมีกำลังสติปัญหาของใหม่ๆที่เราจะต้องเอาไปใส่ในกฎหมายลูกในปีใหม่นี้ตลอดไป"นายมีชัย กล่าว   

 

ข่าวอื่นๆ