มาร์คสนใจลูกฮิปโปตายสอบถามกลางครม. สนั่นเปรยไขก๊อก

  • วันที่ 08 ธ.ค. 2552 เวลา 17:01 น.

แหล่งข่าวจากทำเนียบรัฐบาล เปิดเผยว่า  ระหว่างการประชุมครม. นายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี  ได้กดไมค์สอบถามนายสุวิทย์ คุณกิตติ  รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ถึงสาเหตุการเสียชีวิตของลูกฮิปโปโปเตมัส ปรากฎว่า นายสุวิทย์ ได้ตอบกลับนายกฯว่า ตนเองไม่ได้กำกับดูแลองค์การบริหารพัฒนาพื้นที่พิเศษอย่างยั่งยืน ผู้กำกับดูแลคือพล.ต.สนั่น ขจรนประสาสน์

แหล่งข่าว กล่าววว่า  เมื่อมาถึงตรงนี้ ทำให้ พล.ต.สนั่น รายงานต่อที่ประชุมว่า  เรื่องลูกของฮิปโปที่เดินตกท่อตายนั้นกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ เนื่องจากลูกฮิปโปก่อนที่จะตายนั้นได้มีอาการป่วย ทางโรงพยาบาลสัตว์จึงนำตัวไปรักษา ซึ่งโรงพยาบาลที่นำลูกฮิปโปไปรักษานั้นล้อมรอบไปด้วยกำแพง และลูกฮิปโปจะปีนกำแพงออกมาได้อย่างไร ซึ่งรื่องนี้จึงต้องทำการตรวจสอบหาข้อเท็จจริง

"แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าหลังการประชุม ครม.เสร็จสิ้นจะมีการรับประทานอาหารกลางวัน ซึ่งทุกครั้งที่มีการประชุม พล.ต.สนั่น จะร่วมรับประทานอาหารที่โต๊ะ ครม. แต่วันนี้เป็นที่น่าสังเกตว่า พล.ต.สนั่น เดินออกมาร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกับเลขาธิการสภาพัฒน์ ปลัด สปน.และรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี อีกทั้งเป็นโต๊ะรับประทานอาหารของข้าราชการ พร้อมกับพูดเปรยๆออกมาว่ามาเจอหน้าเจอตากันก่อนที่จะลาออก และไม่ได้เจอกัน”  แหล่งข่าว กล่าว

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ