"เดียร์"โต้ทำศัลยกรรมยันยังไม่ได้7.5ล้าน

วันที่ 21 ส.ค. 2556 เวลา 21:46 น.
"เดียร์"โต้ทำศัลยกรรมยันยังไม่ได้7.5ล้าน
"เดียร์"แจงไม่เคยทำศัลยกรรม ชี้ภาพในเน็ตเป็นรูปเก่าไม่ได้แต่งหน้า ย้ำไม่ตั้งใจพาดพิง "นาถยา" รู้ดีไม่สวยเท่าอดีตนางเอก ยืนยันยังไม่ได้รับ7.5ล้าน

น.ส.ขัตติยา สวัสดิผล สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์โพสต์ทูเดย์ว่า กรณีที่ได้อภิปรายในที่ประชุมร่วมรัฐสภาพิจารณาร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญรายมาตราที่มาของ สว.เมื่อวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยช่วงหนึ่งได้กล่าวพาดพิง สส.ฝ่ายค้านเรื่องความสวยนั้นเป็นเพราะต้องการลดกระแสความตึงเครียดในที่ประชุม ภายหลังเกิดเหตุการณ์ สส.พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) แห่ประท้วงประธานรัฐสภาหน้าบัลลังก์และเกิดเหตุปะทะระหว่าง สส.ปชป.และตำรวจรัฐสภา

น.ส.ขัตติยา กล่าวอีกว่า ไม่ได้ตั้งใจกล่าวพาดพิงว่าสวยกว่า ใสกว่า นางนาถยา เบ็ญจศิริวรรณ สส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.)เพราะเป็นรุ่นพี่และทราบดีว่าความสวยเทียบอดีตนางเอกไม่ได้ จึงอยากให้ประชาชนเข้าใจว่าเป็นจังหวะการอภิปรายที่รับมุขกับนายนิคม ไวยรัชพานิช ประธานวุฒิสภา ที่พูดถึงเรื่องความสวยตอนที่นายนิคมกล่าวระหว่างทำหน้าที่ประธานเท่านั้น

น.ส.ขัตติยา ยังกล่าวยืนยันว่า ไม่ได้ทำศัลยกรรมใบหน้าตามที่มีกระแสข่าวในโซเชียลเน็ตเวิร์ก แต่รูปที่นำมาเผยแพร่นั้นเป็นรูปเก่า ถ่ายไว้นานหลายปีตั้งแต่สมัย พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล บิดายังไม่เสียชีวิต โดยเมื่อก่อนทำงานบริษัทตามปกติจึงปล่อยเนื้อปล่อยตัว ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้า แต่หลังจากปฏิบัติหน้าที่ สส.พรรคเพื่อไทยต้องดูแลตัวเองมากขึ้น ทำทรีทเมนต์ใบหน้า และแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอาง เนื่องจากเป็น สส.ต้องทำงานในสถานที่ราชการ และพบปะผู้คนจำนวนมาก จึงทำให้รูปภาพในปัจจุบันแตกต่างจากภาพในอดีต

อย่างไรก็ตาม น.ส.ขัตติยา กล่าวด้วยว่า ตามที่มีกระแสข่าวในโซเชียลเน็ตเวิร์กระบุว่าตนนำเงินภาษีประชาชน 7 ล้านบาทไปทำศัลยกรรมนั้น จึงขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะนอกจากจะไม่ได้ทำศัลยกรรมแล้ว เงินเยียวยา 7.5 ล้านบาทตามนโยบายเยียวยาของรัฐบาลนั้น ขณะนี้ก็ยังไม่ได้รับเงินแต่อย่างใด โดยได้ยื่นเรื่องต่อกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์แล้ว แต่อยู่ระหว่างขั้นตอนการดำเนินการ จึงอยากเรียนว่าตนสามารถรับฟังความเห็นที่วิจารณ์ในโลกออนไลน์ได้ เพราะถือเป็นเรื่องปกติ และเคยโดนกระแสข่าวโจมตีมากกว่านี้ เพียงแต่ไม่ต้องการให้มีการวิพากษ์วิจารณ์โดยไม่ทราบข้อเท็จจริง 

บทความแนะนำ