แม้วร่อนจม.ขอบคุณ"ยงยุทธ"ยกเป็นผู้เสียสละ

วันที่ 13 ต.ค. 2555 เวลา 15:41 น.
แม้วร่อนจม.ขอบคุณ"ยงยุทธ"ยกเป็นผู้เสียสละ
โอ๊คโพสต์จดหมาย "ทักษิณ" ขอบคุณ "ยงยุทธ" ยกเป็นผู้เสียสละจารึกในประวัติศาสตร์เพื่อไทย ชี้พรรคยังเปราะบางไม่ได้รับความเป็นธรรม

เมื่อวันที่ 13 ต.ค.นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ก "Oak Panthongtae Shinawatra" พร้อมนำภาพจดหมายที่ระบุว่า เป็นลายมือของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรมาเผยแพร่ พร้อมระบุว่า "คุณพ่อผม คงมีอะไรในใจ ที่อยากจะสื่อให้ทราบเยอะนะครับ "โน้ตสั้นๆ" ที่เขียนด้วยลายมือท่านเพื่อขอบคุณท่านยงยุทธ วิชัยดิษฐจึงมีความยาวถึง 1หน้ากระดาษเต็มๆ ผมเห็นว่าน่าจะแชร์ให้แฟนเพจได้ทราบ จึงขออนุญาตที่จะนำมาลงตามนี้ครับ"

ท่านยงยุทธที่รักและเคารพ

วันนี้ขอเขียนโน๊ตสั้นๆมาขอบคุณท่านที่ได้เสียสละแสดงสปิริตที่หาได้ยากในสังคมการเมือง ผมและพี่ๆน้องๆในพรรคเพื่อไทย ขอแสดงความชื่นชมมา ณ ที่นี้ และจะจารึกไว้กับประวัติศาสตร์ของพรรคตลอดไปครับ ขณะนั้นพรรคเรายังเปราะบางกับการไม่ได้รับความเป็นธรรมอยู่มาก ไม่อยู่ในฐานะที่จะวางใจได้ จึงต้องมีผู้เสียสละและปลดชนวนกันอีกหลายครั้งอยู่จนกว่าเราจะมีประชาธิปไตยที่แท้จริง ไม่ใช่ประชาธิปไตยแต่เปลือก คนไทยยังลำบากอยู่อีกมากครับ เราจะมุ่งมั่นช่วยคนไทยให้ยืนบนขาตัวเองอย่างเข้มแข็งต่อไปโดยไม่ย่อท้อครับ และท่านก็ยังต้องช่วยพรรคทำต่อไปนะครับ

รักและเคารพในน้ำใจ

พ.ต.ท. ดร.ทักษิณ ชินวัตร8 ตุลาคม 2555