"ศิธา-สุดารัตน์" ขอบคุณทุกคะแนน ลั่นขอลุยการเมืองใหญ่ต่อ

วันที่ 22 พ.ค. 2565 เวลา 23:04 น.
"ศิธา-สุดารัตน์" ขอบคุณทุกคะแนน ลั่นขอลุยการเมืองใหญ่ต่อ
"ศิธา-สุดารัตน์" ประกาศ "ไทยสร้างไทย" ไม่ท้อลุยการเมืองใหญ่ต่อ ขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ ย้ำทุกคะแนนไม่สูญเปล่า แต่จะเป็นพลังให้พรรคเดินหน้าสร้างประเทศไทยให้ดีที่สุดต่อไป

เมื่อวันที่ 22 พ.ค.65 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.ของพรรคไทยสร้างไทย และนายสุธา ชันแสง ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ภาค กทม.ร่วมกันแถลงข่าวหลังจากทราบผลคะแนนการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.

น.ต.ศิธา กล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ที่ชนะแบบแลนด์สไลด์ อย่างที่คนกรุงเทพฯอยากเปลี่ยนแปลง เป็นเสียงตอบรับจากการลงพื้นที่กว่า 2 ปี รวมถึงตอนทำหน้าที่รัฐมนตรีคมนาคม

"ขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่เลือก ศิธา ทิวารี และพรรคไทยสร้างไทย ไม่ว่าได้คะแนนเท่าไหร่ ผมขอจะมุ่งมั่นเดินหน้าทำงานการเมืองกับพรรคไทยสร้างไทยต่อไป ผมพูดชัดเจนจะทำงานการเมืองต่อ เพราะเรามาสร้างพรรคการเมืองขึ้นมาใหม่จนวันนี้ยังไม่ถึงหนึ่งปี สมาชิกของเรารวมถึงประธานพรรคมาจากกทม.จึงละเลยความสำคัญของกทม.ไม่ได้ จนถึงตอนนี้มีคนเข้าร่วมกับเราเยอะทุกคนมองว่าควรเป็นผมที่ควรลงสมัคร"

"เราทำกันเต็มที่ ทุกคะแนนเสียงที่ได้มา รวมถึงส.ก.ของพรรค เป็นจุดเริ่มต้นของพรรคการเมืองที่เกิดขึ้นมาใหม่แล้วได้รับไว้วางใจจากประชาชน ผลแพ้ชนะไม่ใช่บรรทัดสุดท้าย เพราะทุกคะแนนเสียงที่ประชาชนให้มามีค่า เราจะมุ่งมั่นทำงานเพื่อประชาชนต่อไป ในเลือกตั้งใหญ่ครั้งหน้าเราจะไม่ท้อ เดินหน้าตามเจตนารมณ์ของพรรคมุ่งทำงาน เพื่อคนตัวเล็ก ยืนยันทำงานร่วมกับทุกคน ยกเว้นคนที่เคยยึดอำนาจเคยปล้นประชาธิปไตยไปจากประชาชนอันนี้ ผมไม่ยอมรับ"น.ต.ศิธากล่าว

ด้าน คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า ขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ น.ต.ศิธา และผู้สมัครส.ก.ของพรรคไทยสร้างไทยในทุกเขต ทุกคะแนนที่มอบความไว้วางใจให้พรรคไทยสร้างไทยจะไม่สูญเปล่า แต่จะเป็นพลังให้พรรคไทยสร้างไทยเดินหน้าทำประเทศไทยให้ดีที่สุด เพื่อส่งมอบให้ลูกหลาน เราจะเก็บทุกกำลังใจทุกคะแนน เพราะเราอาสาระดมคนเก่งๆมาร่วมกันสร้างประเทศไทยกันใหม่ ก้าวข้ามความขัดแย้ง มุ่งสร้างเศรษฐกิจไทยให้กลับมาแข็งแกร่ง

ตนอาสาสร้างพรรคไทยสร้างไทยให้เป็นทางเลือกใหม่ ทางรอดของประเทศ เป็นสะพานเชื่อมคนเก่งคนมีความสามารถให้มาทำงานการเมือง ทุกคะแนนเสียงที่พี่น้องมอบให้จะไม่สูญเปล่า แต่จะเป็นพลังให้เราก้าวต่อไปในการเลือกตั้งระดับชาติ ทำให้ประชาชนได้พ้นทุกข์ โดยเฉพาะคนตัวเล็ก พร้อมเดินหน้าสร้างประเทศไทยให้ดีที่สุดเพื่อลูกหลาน