"ธนาธร"ร่วมยินดี"ชัชชาติ-ปรเมศวร์"คว้าชัยเลือกตั้ง

วันที่ 22 พ.ค. 2565 เวลา 22:14 น.
"ธนาธร"ร่วมยินดี"ชัชชาติ-ปรเมศวร์"คว้าชัยเลือกตั้ง
"ธนาธร"แสดงความยินดีกับ"ชัชชาติ"ชนะเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. "ปรเมศวร์ "คว้าชัยนายกเมืองพัทยา พร้อมให้ความร่วมมือกับทุกคน

เมื่อค่ำวันที่ 22 พ.ค.นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความยินดีกับนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม.ว่า ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะและขอขอบคุณคะแนนเสียงที่มอบให้กับพวกเราทุกคะแนน

ขอแสดงความยินดีกับคุณ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่ากรุงเทพคนต่อไป ให้กำลังใจในการทำงาน พร้อมทั้งแสดงความยินดีกับสมาชิกสภากรุงเทพทุกท่านด้วย

หากมีสิ่งใดที่ผมและคณะก้าวหน้าสามารถช่วยเหลือได้ พวกเรายินดีร่วมมือครับ

ขอแสดงความยินดีกับคุณปรเมศวร์ (งามพิเชษฐ์ กลุ่มเรารักพัทยา) และสมาชิกสภาเมืองพัทยาทุกท่านที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชน

ผมเชื่อว่า นโยบายพัทยาของพวกเราเป็นประโยชน์กับประชาชน หากท่านเห็นประโยชน์นี้ และอยากพูดคุยเพิ่มเติม พวกเรายินดีร่วมมือครับ

สำหรับพวกเรา #คณะก้าวหน้า แม้วันนี้เราจะไม่ประสบความสำเร็จ เรายังพิสูจน์ตัวเองให้กับประชาชนไม่เพียงพอ เราจะเดินหน้ามุ่งมั่นทำงานท้องถิ่นต่อไป ให้ประชาชนเห็นถึงผลงานและความตั้งใจของเรา

การเลือกตั้งที่กรุงเทพฯ และเมืองพัทยา เป็นความสวยงามของระบอบประชาธิปไตย และแสดงให้เห็นว่า แม้เราแตกต่างกันทางความคิด แต่เราอยู่ร่วมกันได้อย่างสันติภายใต้การเคารพซึ่งสิทธิ เสรีภาพ ของกันและกัน

อยากให้ทุกท่านจดจำเวลานี้ไว้ อย่าหมดศรัทธากับประชาธิปไตย

สุดท้าย ขอขอบคุณทุกคะแนนที่ท่านมอบให้กับผู้สมัครของเรา สามเดือนที่ผ่านมาเป็นการเดินทางที่สนุกและท้าทายมาก ผมได้เรียนรู้หลายอย่างจากคนพัทยา ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอความสนับสนุนจากทุกท่านในการก้าวเดินต่อไป