อัศวิน ขึ้นรถแห่หาเสียงมั่นใจรักษาตำแหน่งผู้ว่าฯกทม.ไว้ได้

วันที่ 21 พ.ค. 2565 เวลา 12:49 น.
อัศวิน ขึ้นรถแห่หาเสียงมั่นใจรักษาตำแหน่งผู้ว่าฯกทม.ไว้ได้
อัศวิน ขึ้นรถแห่หาเสียง มั่นใจรักษาตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม.ไว้ได้ ประชาชนต้องตัดสินใจเลือกนักวาทกรรมเก่ง หรือนักปฏิบัติอย่างตัวเอง

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หมายเลข 6 กล่าวก่อนขึ้นรถแห่หาเสียงว่า วันนี้เป็นวันสุดท้าย วันที่ 57 ของการหาเสียง รู้สึกสบายใจมาก เพราะได้ทำความเข้าใจกับพี่น้องประชาชนว่า ที่ผ่านมาทำอะไรไปแล้วบ้าง และต่อไปจะทำอะไรเพื่อประชาชนบ้าง หากจะให้ประเมินคะแนนเสียงจากการลงพื้นที่ทั้ง 50 เขต ถือว่าพอใช้ได้ และมั่นใจว่าจะรักษาตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม.ไว้ได้ เชื่อว่า ผู้สมัครทุกคนก็มั่นใจเช่นกัน

"ฝากไปถึงพี่น้องประชาชน อัศวิน หมายเลข 6 เป็นคนที่ไม่เพ้อฝันคิดอะไรต้องทำให้ได้ ทำได้ก่อนถึงจะพูด ผมไม่ชอบพูดแต่ชอบทำมากกว่า ประชาชนต้องตัดสินใจว่าจะเลือกนักวาทกรรมเก่ง หรือนักปฏิบัติอย่างอัศวิน"

ผู้สื่อข่าวถามว่า หวังเหมือนในยุค ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ที่ถูกโจมตีแต่ได้นั่งเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า หวังมากกว่านั้น ลงก็หวังชนะ ขอบคุณหลายคนที่จะเทคะแนนให้ แต่จะไม่ขอเชิญชวนให้มาเทคะแนน อย่าเลือกผู้ว่าฯ กทม.จากวาทกรรม ต้องเลือกผู้ว่าฯ กทม.ที่จับต้องได้ เช่น อัศวินที่ก้มหน้าก้มตาทำอย่างเดียว

สำหรับเส้นทางขบวนหาเสียงเริ่มต้นที่คลินิกหมออวยชัย ดินแดง เคลื่อนไปรอบเมืองก่อนสิ้นสุดที่ตึกรักษ์กรุงเทพ (ปิ่นเกล้า) ในเวลา 16.00 น.