"อัศวิน"ดัน 100ตลาดทั่วกรุง กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนทุกเขต

วันที่ 14 พ.ค. 2565 เวลา 14:30 น.
"อัศวิน"ดัน 100ตลาดทั่วกรุง กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนทุกเขต
“อัศวิน” ขอคะแนนเสียงเขตบางพลัด ผลักดันให้เกิด 100 ตลาดทั่วกรุง กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนทุกเขต

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัคร ผู้ว่าฯ กทม.หมายเลข 6 ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียง จากพี่น้องประชาชนในเขตบางพลัด พร้อมผู้สมัคร ส.ก.กลุ่มรักษ์กรุงเทพ หมายเลข 2 นายพงศกร ฟุ้งเฟื่อง ลงพื้นที่ตลาดนัดวัดบางพลัด ซ.จรัญฯ79 และเดินทางต่อไปยังพื้นที่ชุมชนศรีอุลัย และชุมชนวัดดาวดึงษ์ โดยมีพี่น้องประชาชนในชุมชนให้การตอบรับการลงพื้นที่ในวันนี้เป็นอย่างดี เพราะคุ้นเคยกับทั้งผู้สมัคร ส.ก.ในพื้นที่ ที่ลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านอย่างต่อเนื่องมาหลายปีตั้งแต่ก่อนลงลงสมัครเลือกตั้ง

ในพื้นที่เขต บางพลัด เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ ที่เมื่อครั้งเป็นผู้ว่าฯ ได้มีการดำเนินโครงการหลายโครงการในพื้นที่ พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า “วันนี้ได้มาเดินลงพื้นที่ ตลาดวัดบางพลัด,ชุมชนศรีอุลัย,ชุมชนวัดดาวดึงษ์มาพบปะพี่น้องประชาชนในพื้นที่ เพื่อมาขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชน ได้พูดถึงสิ่งที่ได้ทําไปแล้วในพื้นที่ ทั้งก่อสร้างระบบรวบรวมน้ําเสีย และระบบบําบัดน้ําเสียธนบุรี เพื่อพัฒนาคุณภาพน้ําฝั่งธนบุรี ด้วยการรวบรวมน้ําเสียไปเข้าโรงบําบัดน้ํา ทําให้คุณภาพน้ําดีขึ้น ไม่เน่าเสียหรือส่งกลิ่นเหม็น

นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่อยากจะผลักดันในเรื่องของปากท้องของพี่น้องประชาชนฝั่งธนบุรี เพื่อให้เกิดการกระจายรายได้และกระตุ้นเศรษฐกิจของแต่ละชุมชน ด้วยการผลักดันให้มีถนนคนเดินทุกเขต และผลักดันให้มี 100 ตลาดที่ไม่หวังผลกําไรจากพ่อค้าแม่ค้า เพื่อให้พ่อค้าแม่ขายมีที่ทํากิน และเกิดการกระจายรายได้เข้าสู่กระเป๋าของพี่น้องประชาชนอย่างทั่วถึง”

และช่วงเย็นของวันนี้จะขึ้นเวทีปราศรัยที่เคหะร่มเกล้า อยากเชิญชวนพี่น้องประชาชนทางฝั่งกรุงเทพฯตะวันออก ไปร่วมฟังนโยบายเพื่อคนกรุงเทพฯของอัศวิน ขวัญเมือง เบอร์ 6 ด้วย