posttoday

“พราว กรุ๊ป” เปิดตัว อินเตอร์คอนฯหัวหิน ให้ทันสมัยคงกลิ่นอาย หัวหินยุค 1920

16 กุมภาพันธ์ 2567

"พราวกรุ๊ป" เปิดตัวโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน โฉมใหม่ เป็นการปรับปรุงใหญ่ในรอบ 15 ปี พร้อมเป็น The Next Chapter ของหัวหิน โดยได้ลงทุนไปเกือบ 120 ล้านบาทเฉลี่ยการลงทุนห้องละ 1 ล้านบาท

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท โรงแรมสุดหรู ริมชายหาดหัวหิน โดย "พราวกรุ๊ป"  พลิกโฉมครั้งใหญ่ในรอบ 15 ปี ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “The Next Chapter of The Legend, Where Nostalgia Meets Seaside Elegance” เผยห้องพักฝั่งบีชโฉมใหม่ อัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ ล็อบบี้ ฟิตเนส คิดส์คลับ สระน้ำและบริเวณหน้าหาด รวมไปถึงร้านอาหารต่างๆ กว่า 9  ร้าน ครบครันด้วยอาหารเลิศรส เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมดื่มด่ำไปกับกลิ่นอายของความสง่างามของเมืองหัวหินในยุค 1920
 

“พราว กรุ๊ป” เปิดตัว อินเตอร์คอนฯหัวหิน ให้ทันสมัยคงกลิ่นอาย หัวหินยุค 1920

โดยปรับทั้งในส่วนของห้องพักฝั่งบีช ที่ยังคงเอกลักษณ์กลิ่นอายความสง่างามของเมืองหัวหินในยุค 1920 แต่มีความทันสมัย เปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่หมด การอัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวก ตั้งแต่ ล็อบบี้ ฟิตเนส คิดส์คลับ เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์รอบสระว่ายน้ำ ขยายพื้นที่หน้าหาดเพิ่มเตียงชายหาดเข้าไป

ที่สำคัญคือ การสร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่หัวหินในรูปแบบใหม่ ซึ่งเราเน้นเพิ่มเติมสิ่งที่เล่าเรื่องหัวหินในมุมมองที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์นั่งรถไฟจำลองอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน “อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน เอ็กซ์เพรส” รถไฟขนาดเล็กสีแดง ที่จะนำส่งนักท่องเที่ยวจากหน้าล็อบบี้ไปห้องพัก หรือนำเสนอบริการพิเศษ เช่น การให้บริการซันเซส อาฟเตอร์นูนที หรือเช่าแต่งงานบนขบวนรถไฟ เป็นต้น

“วิสัยทัศน์ของเราสำหรับอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ต คือการมอบประสบการณ์เหนือระดับและเหนือความคาดหมายให้สำหรับแขกผู้มีเกียรติ ในขณะเดียวกันก็นำเสนอถึงเสน่ห์ประวิตศาสตร์และความเป็นมาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของหัวหิน" พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พราว กล่าว

"ด้วยความมุ่งมั่นนี้ พราว กรุ๊ป จึงได้เริ่มโครงการปรับปรุงครั้งใหญ่เพื่อยกระดับโรงแรมของเราให้ไปสู่อีกระดับหนึ่ง แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบายพร้อมกับความเป็นส่วนตัวและความทันสมัยที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ของเรา ในขณะเดียวกันก็ค้นพบเรื่องราวของหัวหินและสัมผัสถึงความคลาสสิคในช่วงปี 1920 ในทุก ๆ มิติ” 

“พราว กรุ๊ป” เปิดตัว อินเตอร์คอนฯหัวหิน ให้ทันสมัยคงกลิ่นอาย หัวหินยุค 1920
 

ส่วนของห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 119 ห้อง ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดเพื่อเติมเต็มความสุขแก่นักเดินทางให้ลงตัวยิ่งขึ้น ภายในห้องเพียบพร้อมด้วยสมาร์ททีวีขนาด 55 นิ้ว เครื่องเสียงฮาร์แมนคาร์ดอน (Harman Kardon) ที่นอนระดับพรีเมี่ยม และเติมเต็มวันพักผ่อนด้วยห้องพักประเภทใหม่ ซึ่งคือห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอนที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 

สำหรับประสบการณ์อาหารเช้าแบบใหม่  ที่ห้องอาหารภิรมย์ มีทั้ง “hawker station” หรือรถเข็นขายอาหารที่ตั้งใจจำลองบรรยากาศของตลาดโต้รุ่งมาไว้ที่นี่ พร้อมสุดยอดอาหารท้องถิ่นอันเลื่องชื่อของหัวหิน พร้อมอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูทั้งอาหารนานาชาติและอาหารไทยแท้

“พราว กรุ๊ป” เปิดตัว อินเตอร์คอนฯหัวหิน ให้ทันสมัยคงกลิ่นอาย หัวหินยุค 1920

 นอกจากนี้ทุกท่านสามารถสัมผัสรสชาติอันประณีตของอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่สดใหม่ กับบรรยากาศและห้องที่กว้างขวางมากขึ้นที่ห้องอาหารภิรมย์ (Pirom) ลิ้มรสอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนและอาหารทะเลสดๆ ริมทะเลได้ที่ห้องอาหารอซัวร์ (Azure) และเพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารไทยแท้ สไตล์ชาววังได้ที่ห้องอาหารจรัส เคล้าบรรยากาศด้วยบาร์ค็อกเทลริมทะเลและสระว่ายน้ำอย่าง โคโค่ บาร์ (CoCco Bar) ที่ตกแต่งด้วยสไตล์อาร์ตเดโค 
 

ข่าวล่าสุด

ญี่ปุ่นเตรียมเดินเครื่องโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ใหญ่ที่สุดของโลกอีกครั้ง หลังเหตุฟุกุชิมะ 15 ปี