logo-pwa

เพิ่ม Post Today

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
posttoday

"แอนโทเนีย โพซิ้ว" โพสต์ขอโทษคนไทยหลังชวดมงกุฎ "Miss Universe 2023"

19 พฤศจิกายน 2566

"แอนโทเนีย โพซิ้ว"เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2023 โพสต์ข้อความขอโทษ หลังคว้าตำแหน่ง "รองอันดับ 1 Miss Universe 2023" คนดังแห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจล้นหลาม

     "แอนโทเนีย โพซิ้ว" สาวงามจากประเทศไทยเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2023 ที่เพิ่งจะคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 Miss Universe 2023 เมื่อช่วงสายของวันนี้

      ล่าสุด "แอนโทเนีย" ได้เคลื่อนไหวผ่าน IG ของเธอเป็นครั้งแรกหลังจากที่การประกวดเสร็จสิ้นลง

"แอนโทเนีย โพซิ้ว" โพสต์ขอโทษคนไทยหลังชวดมงกุฎ "Miss Universe 2023"       "แอนโทเนีย" ได้โพสต์ภาพ 2รูป เป็นสีขาวดำ ภาพจับมือและภาพตอนที่จะประกาศผู้ชนะบนเวที

      พร้อมกับระบุข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า "No words can describe the way I’m feeling right now. I put my all on the stage tonight for Thailand, for everyone who believed in me and was a part of my journey. I’m sorry I couldn’t bring the crown home for us, and I am eternally grateful for all of the love and support I have received throughout this journey. Without your support, I wouldn’t be standing here today.

      A "แอนโทเนีย โพซิ้ว" โพสต์ขอโทษคนไทยหลังชวดมงกุฎ "Miss Universe 2023" s I was once told, it’s not the crown and sash that is most important- but it’s what you do with the platform you have that matters most. I will continue to work towards my dreams and hope you will all come along with me on whatever path we go from here. I hope I can continue to be a guiding light to anyone who has a dream, a dream that they feel is impossible.

      Dare to take that first step because you never know where that path will take you and who you will meet along the way. I love you all from the bottom of my heart. Thank you for everything."

     แปลเป็นภาษาไทยว่า "ไม่มีคําพูดใดสามารถอธิบายความรู้สึกตอนนี้ได้ ฉันใส่ทั้งหมดของฉันบนเวทีคืนนี้สําหรับประเทศไทย สําหรับทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวฉันและเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของฉัน ฉันขอโทษที่ฉันไม่สามารถนํามงกุฎกลับบ้านให้เราได้ และฉันรู้สึกซาบซึ้งในความรักและการสนับสนุนทั้งหมดที่ฉันได้รับตลอดการเดินทางครั้งนี้ ถ้าไม่มีการสนับสนุนจากคุณ ฉันคงไม่ได้มายืนอยู่ตรงนี้ในวันนี้ อย่างที่เคยบอกมา มันไม่ใช่มงกุฎและสายสะพายที่สําคัญที่สุด แต่มันคือสิ่งที่คุณทํากับแพลตฟอร์มที่คุณมีต่างหากที่สําคัญที่สุด

     ฉันจะทํางานต่อไปสู่ความฝันของฉันและหวังว่าพวกคุณทุกคนจะเดินทางไปกับฉันในทุกเส้นทางที่เราจะไปจากที่นี่ ขอให้เป็นแสงสว่างนําทางให้กับใครที่มีฝัน ฝันที่รู้สึกว่าคงเป็นไปไม่ได้ จงกล้าที่จะก้าวแรกนั้น เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าเส้น ทางนั้นจะพาเราไปที่ไหน และระหว่างทางเราจะเจอใคร รักทุกคนสุดหัวใจ ขอบคุณสําหรับทุกอย่าง"

     ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนนางงามที่เข้ามาให้กำลังใจ เช่น นางเอกสาวเบลล่าราณี ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า we're very proud of you./ ปู ไปรยา คอมเมนต์ว่า you did amazing/ แก้มบุ๋ม ปรียาดา เก่งที่สุด ภูมิใจสายสะพานไทยแลนด์ ฯลฯ

"แอนโทเนีย โพซิ้ว" โพสต์ขอโทษคนไทยหลังชวดมงกุฎ "Miss Universe 2023"