posttoday

มาช่าควงกฤษณ์แถลงยันไม่เคยคิดฟ้องร้อง

16 ธันวาคม 2553

มาช่า-กฤษณ์เปิดแถลงข่าวยืนยันไม่เคยคิดฟ้องร้อง กฤษณ์ยอมรับยืมเงิน 5 ล้านบาทจริง แต่มีการทำสัญญาเรียบร้อย ระบุจบกันด้วยดีเพราะไม่มีเวลาให้กัน

มาช่า-กฤษณ์เปิดแถลงข่าวยืนยันไม่เคยคิดฟ้องร้อง กฤษณ์ยอมรับยืมเงิน 5 ล้านบาทจริง แต่มีการทำสัญญาเรียบร้อย ระบุจบกันด้วยดีเพราะไม่มีเวลาให้กัน

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 16 ธ.ค. กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ และ มาช่า วัฒนพานิช ดารานักร้องชื่อดังได้เปิดแถลงข่าวที่ตึก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยยืนยันว่า ขณะที่ทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์ต่อกันแล้ว เนื่องจากไม่มีเวลาให้กัน แต่เป็นการยุติความสัมพันธ์ด้วยดี และไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันแต่อย่างใด

"ที่ผ่านมาไม่เคยทะเลาะ ไม่เคยเคลียร์กันเพราะไม่มีปัญหาเรื่องการทะเลาะกัน เรื่องแบบนี้ไม่เคยเกิดกับผมและคุณช่า" กฤษณ์กล่าว

ส่วนเรื่องเงิน กฤษณ์ ยอมรับว่า ได้ยืมเงินมาช่าจริงจำนวน 5 ล้านบาทและเป็นการยืมหลังจากที่เลิกกับ มาช่าแล้วโดยมีการทำสัญญาการกู้ยืมเงินเอาไว้ด้วย

ด้าน มาช่า กล่าวว่า ไม่เคยนำเรื่องความสัมพันธ์กับกฤษณ์ ไปพูดกับสื่อใด โดยที่ผ่านมาเคยพูดในรายการ"วู้ดดี้เกิดมาคุย" เท่านั้น รวมทั้งไม่เคยส่งทนายความไปยื่นฟ้องร้อง กฤษณ์ ตามที่ปรากฎเป็นข่าว เพราะขณะที่ทำสัญญากู้ยืมเงิน ก็ยังรักและรู้สึกดีกับ กฤษณ์ แต่ก็กลัวหลายอย่าง เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องอ่อนไหว จึงต้องทำสัญญาไว้ ยืนยันว่าไม่เคยคิดฟ้องร้อง และในสัญญาการยืมเงินก็ไม่มีการคิดดอกเบี้ย

ส่วนประเด็นเรื่องโฉนดที่ดิน 20 ล้าน ที่ปรากฎเป็นข่าวว่า กฤษณ์เอาไปจากมาช่าและยังไม่ได้คืนนั้น มาช่าได้โชว์โฉนดที่ดินให้สื่อมวลชนได้เห็นว่า ยังเป็นชื่อของตนอยู่

นอกจากนี้ยังได้ขอชี้แจงเรื่องฝ่ายชายมั่วหญิงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เลิกกันว่า เคยถามไถ่กฤษณ์เรื่องข่าวเกี่ยวกับสาวๆ บ้าง แต่ไม่เคยนำมาเป็นหัวข้อในการทะเลาะกัน ในฐานะคนรักกันตนไม่เคยทะเลาะกับกฤษณ์เรื่องผู้หญิงแน่นอน ซึ่งข่าวที่เขียนออกมาไม่ตรงกับความเป็นจริง เลยหาต้นสายปลายเหตุไม่ถูกว่ามาจากไหน

"เรายังคุยกันอยู่แม้จะแยกทางกันแล้ว ยอมรับกฤษณ์ทำงานเยอะ ถ้าสัปดาห์หนึ่งมี 8 วันก็คงทำ 8 วัน  ซึ่งเราพยายามแก้ปัญหานี้ 2-3 ปีแล้ว ยอมรับว่ายังรักกฤษณ์อยู่ แต่ก็เสียดายความรักของสองเรา"มาช่ากล่าว

อย่างไรก็ตาม กฤษณ์ ได้ยืนยันว่า การออกมาแถลงข่าวในวันนี้ ไม่มีการพูดคุยหรือเตี๊ยมกันมาก่อน จึงอยากให้ทุกคนที่ได้ฟังนำไปตัดสินกันเอาเอง

ด้าน มาช่า กล่าวว่า ที่ออกมาพูดวันนี้ไม่ได้มีผู้ใหญ่ในแกรมมี่ช่วยเคลียร์ และไม่เกี่ยวกับกฤษณ์เรียกร้องให้ออกมาชี้แจงภายใน 7 วัน แต่ทำตามสเต็ป เพราะกฤษณ์เสียหายมาพอแล้ว จึงอยากให้ทุกคนยุติพูดถึงเรื่องนี้ ซึ่งแม้จะเป็นศิลปินแต่ไม่มีนิสัยชอบแฉคนรัก ดังนั้นข่าวที่ออกมาทุกอย่างไม่ใช่เรื่องจริง

ส่วนโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกันนั้นทั้ง มาช่า และ กฤษณ์ บอกว่า ยังไม่ทราบ เพราะขณะนี้ยังงงกับข่าวทั้งหมดที่เกิดขึ้นอยู่ เลยยังไม่สามารถให้คำตอบในเรื่องนี้ได้

มาช่าควงกฤษณ์แถลงยันไม่เคยคิดฟ้องร้อง

 

มาช่าควงกฤษณ์แถลงยันไม่เคยคิดฟ้องร้อง

 

มาช่าควงกฤษณ์แถลงยันไม่เคยคิดฟ้องร้อง

 

มาช่าควงกฤษณ์แถลงยันไม่เคยคิดฟ้องร้อง

 

ข่าวล่าสุด

อธิบดี ปภ. สั่งเข้ม “เข้าเร็ว เข้าไว” เร่งลด Hotspot ไฟป่าภาคเหนือ