โอ๊ต ปราโมทย์ แปลงเพลงสุดพีค แซวรัฐบาลจัดการโควิด-19 เชื้องช้า (คลิป)
โอ๊ต ปราโมทย์ แปลงเพลงสุดพีค แอบนอยด์ แซวการจัดการปัญหาโควิด-19ของรัฐบาลที่เชื้องช้า วอนพูดความจริงได้หรือเปล่า
เป็นอีกกลุ่มศิลปินที่ไม่อยู่เฉยในสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่มีผลกระทบแทบทุกด้าน ทำเอางานหดงานหายแคนเซิลไปกันหมด แต่ก็ยังรวมตัวเพื่อทำกิจกรรมดีๆ สร้างความบันเทิงให้กับแฟน ๆ และร่วมหาเงินทำบุญ สำหรับนักร้องหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ ที่จัดไลฟ์ #WHYLIVE ในช่อง "โคตร?คูล?" ร่วมกับพี่ชายคนสนิท ป๊อบ ปองกูล และเพื่อน ๆ นนท์ ธนนท์, เป๊กซ์ วงซีล, ดีเจอาร์ต มารุต งานนี้ได้ยอดบริจาคสูงกว่า 5 แสนบาทเลยทีเดียว
งานนี้ผลัดกันร้องเพลงมอบความสุขให้แฟนๆ รวมถึงยังมีการดัดแปลงเพลงให้เข้ากับสถานการณ์ตอนนี้ ด้วยการนำเพลง แอบดี ของ แสตมป์ อภิวัชร์ มาร้องใหม่เป็นเพลง แอบนอยด์ เนื้อหาพูดถึงการทำงานของรัฐบาลที่เชื่องช้า การจัดการปัญหาที่ไม่ได้เรื่อง ทำเอาหลายท่อนโดนใจแฟนๆจนแชร์ถล่มทลายส่งผลให้แฮชแท็ก #โอ๊ตปราโมทย์ ขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย
อยู่คนเดียวได้บ้างแล้ว ดูแลตัวเองได้นิดหน่อยเปิดข่าวดูได้เล็กน้อย ค่อยๆนอยด์ขึ้นทุกวันเมื่อคืนนอนกูฝันร้าย ฝันว่าไอและจามกันเมื่อวานกูไปไหนบ้าง เจอคนแพร่เชื้อหรือเปล่า
สบายดี ไม่เป็นไร สบายใจใช้มั๊ยแล้วกูแต่เดินไปไม่ทันไร เจอคนไอ (ชิบหายแล้วกู)ชั้นขอโทษที่ตอนนี้นอยด์แดก ช่วงนี้ไม่พร้อมที่จะเจอ14วันฉันควรต้องทำใจ ออกไปไหนไม่ได้แล้วก็ต้องกักตัว
อยากจะวอนท่านทั้งหลายยย พูดความจริงได้หรือเปล่าเปิดอ่านข่าวเมื่อตอนเช้าาา ยอดมันพุ่งขึ้นทุกวันหน้ากากก็มีไม่พอใช้ มันหายไปสองสามล้านตันไม่รู้ไปอยู่ที่ไหนบ้าง แต่เหมือนได้ยินว่าที่จีน
คงจะดี ถ้าเรามีคนที่นำซักคนหนึ่ง เพราะตอนนี้มองไปยังไม่เห็นซักคนหนึ่งของก็แพงเงินทั้งตัวก็เหลือแค่พันนึง ถึงตอนนี้จะทำอะไรก็ทำซะทีนึงช่วยทำซะทีนึง โควิทมาตั้งนานแล้วว พี่ก็เพิ่งจะประชุม ชิบหายกันพอดี....
เรียกเสียงฮากระจายพร้อมกับทำเอาเพื่อนๆนักร้องวงแตกตัวใครตัวมันงานนี้ โดยหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ ออกมาทวีตไว้ว่า "เบาได้เบานะกูติดเทรนแล้ววววว..."
ประมาณนาทีที่ 1:56:00 เป็นต้นไป


