posttoday

ดวงใจพิสุทธิ์ ออกอากาศ 29 ก.ย. 2559

29 กันยายน 2559

นำแสดง : แยม มทิรา, สน ยุกต์

นำแสดง : แยม มทิรา, สน ยุกต์

กำกับการแสดงโดย : วรวุฒิ นิยมทรัพย์

บทประพันธ์โดย : กิ่งฉัตร

ผลิตโดย : บริษัท โซนิกซ์ บูม 2013

บทโทรทัศน์โดย : พรดี

ออกอากาศ : ช่อง 3 พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.

ชลีกร (จอย รินลณี) ที่ยึดอำนาจในบ้านแทน ภาวนา (ตุ๊ก ดวงตา) ออกปากไล่ ปุ๊กกี้ (ทิพย์รดา ไมเออร์) ให้ไปอยู่กับ หัฏฐ์ (สน ยุกต์) และ หทัย (เจี๊ยบ พิจิตตรา) ที่กรุงเทพฯ พร้อมขู่ว่าถ้าปุ๊กกี้เล่าเรื่องที่ถูกทำร้ายให้ใครฟังจะตามไปฆ่าทิ้ง ปุ๊กกี้ลนลานจนกลายเป็นเด็กหวาดผวา

หัฏฐ์กับหทัยเดินทางมารับตัวหลานสาวไปอยู่ด้วยกัน แต่ปุ๊กกี้เอาแต่กอดตุ๊กตาเน่าๆ หน้าตาหวาดระแวงตลอดเวลา ยิ่งเวลาได้ยินชื่อชลีกร ปุ๊กกี้ยิ่งแสดงอาการหวาดผวา ทุกคนแปลกใจทำไมหนูน้อยต้องกลัวขนาดนั้น ทำให้หทัยหนักใจมาก แต่หัฏฐ์ไม่ท้อที่จะดูแลปุ๊กกี้ต่อไป ทั้งคู่จึงนำเรื่องนี้ไปปรึกษา ชนนี (เจี๊ยบ ปวีณา) เพื่อนบ้านที่ให้ความเคารพ ช้าง (แยม มทิรา) ก็อยู่ด้วยเลยได้รับฟังปัญหา

ส่วน ลูกหมี (รถบัส ภคพล) แอบไปหาปุ๊กกี้ที่บ้านน้าหัฏฐ์โดยไม่บอกใคร ปุ๊กกี้เห็นลูกหมีมาทักทายก็กลัวตัวสั่นวิ่งหนีไปแอบร้องไห้กอดตุ๊กตาแน่นอยู่หลังบ้าน ลดามณี (แพร พิชชาภา) ตามมาเยี่ยมปุ๊กกี้ที่กรุงเทพฯ เพราะอยากมาเจอหัฏฐ์ แต่พอเห็นช้างพาลูกหมีมาบ้านหัฏฐ์เลยพยายามแสดงตัวเหมือนเป็นแฟนของหัฏฐ์ หาเรื่องต่อว่าช้างกับหลานเสียๆ หายๆ จนเกือบทะเลาะกัน

ข่าวล่าสุด

วิกฤตฝุ่นเหนือสะสม เสี่ยงทำเซลล์ปอดกลายพันธุ์-กระตุ้นมะเร็ง