เก้า สุภัสสรา ปะทะ 6 หนุ่มแฟนฉันในหนังสยองปนฮา "บุปผาอาริกาโตะ"
สหมงคลฟิล์มฯแถลงข่าว “บุปผาอาริกาโตะ” ท่ามกลางเมืองหิมะ เปิดตัว เก้า-สุภัสสรา บุปผาคนใหม่ ปะทะ 6นักแสดงแฟนฉัน
สหมงคลฟิล์มฯแถลงข่าว “บุปผาอาริกาโตะ” ท่ามกลางเมืองหิมะ เปิดตัว เก้า-สุภัสสรา บุปผาคนใหม่ ปะทะ 6นักแสดงแฟนฉัน
หลังจากปล่อยภาพแรกออกมาเรียกน้ำย่อยตั้งแต่ต้นปี สำหรับ“บุปผาอาริกาโตะ”โปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ “ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค” กลับมาร่วมงานกับ บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล อีกครั้ง จนเกิดเป็นคำถามว่าเกี่ยวอะไรกับ “บุปผาราตรี” ภาพยนตร์โรแมนติกเลือดนองสยองขำ หนังผีระดับขึ้นหิ้งที่ถูกอกถูกใจคอหนังจนประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องตลอดทศวรรษที่ผ่านมา
หลังจากที่ตัวภาพยนตร์ปิดกล้องการถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อย สหมงคลฟิล์มฯ จึงจัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์พร้อมเปิดตัว “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” นักแสดงสาวสุดฮอตผู้รับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวของบุปผาคนใหม่ ในบรรยากาศที่เรียกได้ว่าเย็นยะเยือกท่ามกลางความหนาวเหน็บในเมืองหิมะ “Snow Town ” ชั้น 5 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ผกก.ต้อม ยุทธเลิศให้คำจำกัดความว่า "เป็นภาพยนตร์ผีบุปผารูปแบบใหม่ สำหรับผู้ชมในพ.ศ.นี้ที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศของความหวาดผวาชวนขนลุก ที่ทั้งสยอง และชวนให้ขำไปพร้อมๆกันซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ของหนังผีแบบบุปผา เพียงแต่คราวนี้ทุกอย่างจะถูกคิดใหม่ทำใหม่เปลี่ยนแปลงทุกอย่างใหม่หมด โดยยกกองไปปักหลักถ่ายทำถึง เมืองนิเซโกะ บนเกาะฮอกไกโด ทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่นในเมืองที่ได้รับการยกย่องว่าหิมะสวยที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นการถ่ายทำหนังผีบุปผาท่ามกลางหิมะที่เรียกว่า powder snow ภายใต้อุณหภูมิติดลบ
ซึ่งผู้ชมจะได้สัมผัสกับเหตุการณ์และเรื่องราวใหม่ๆที่รับประกันว่าผู้ชมจะคาดไม่ถึง และการกลับมารวมตัวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาเป็นครั้งแรกในรอบ12ปี ของอดีตกลุ่มนักแสดงเด็ก6คนจากแก๊งแฟนฉันที่ตอนนี้ล้วนโตเป็นหนุ่มแล้ว นำทีมโดย แน็ก ชาลี , แจ๊ค เฉลิมพล , หยก ธีรนิตยาธาร , อ๋อง ธนา , ออฟ อภิชาญ , เก็ท ตรีวรัตถ์ ที่จะมาร่วมเผชิญความหลอนจนถึงขั้วกระดูกในดินแดนอาริกาโตะไปกับผีบุปผา ซึ่งรับประกันว่าจะมาพร้อมรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะชนิดที่เรียกว่าจัดเต็ม"


