เมย์พิชญ์ เปิดใจคุย ไฮโซธรรศ ชมฝ่ายชายน่ารักโปรไฟล์ดี
เมย์ พิชญ์นาฏ เมย์ พิชญ์นาฏ รับสนิทไฮโซธรรศ ชมเปาะประวัติดี เป็นคนที่โปรไฟล์ดี
เมย์ พิชญ์นาฏ เมย์ พิชญ์นาฏ รับสนิทไฮโซธรรศ ชมเปาะประวัติดี เป็นคนที่โปรไฟล์ดี
ด้วยความที่เป็นคนตรงๆ พอถูกถามเรื่องความรักก็ไม่เคยปิดอยู่แล้ว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร กับหนุ่มไฮโซ ธรรศ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่มีข่าวด้วยคนล่าสุด
ด้านสาวเมย์ออกมายอมรับว่า คุยๆ กันไปเรื่อยๆ เพราะเป็นเพื่อนที่สนิทในกลุ่มเดียวกัน แต่ไม่อยากรีบอะไร ให้ชัวร์ก่อนเพราะไม่อยากเงิบ
"เขาก็เป็นเพื่อนที่เรียนด้วยกัน แต่เราสนิทมากกว่านั้น เพราะว่าพอเรียนจบมาแล้วเราอยู่กลุ่มเดียวกัน ถามว่ามีคนเชียร์ไหม ก็มี เพราะว่าเราโสดเขาก็โสด อายุใกล้กันความเหมาะสมก็มี เพื่อนเลยเชียร์ แต่ตรงนี้เมย์ก็ตอบอะไรมากไม่ได้ เพราะเมย์ก็ไม่รู้อนาคต ตัวเมย์เองเป็นคนมีอารมณ์ศิลปินเยอะชอบอยู่คนเดียว พอเราโสดมานานแล้วไม่ได้เป็นคนติดแฟนเราก็ไม่รู้ยังไง เผื่อถ้าวันหนึ่งไม่ใช่ยังไงเราก็ยังเป็นเพื่อนกัน เมย์แคร์ความสำคัญของคำว่าเพื่อนมากกว่า
แต่จริงๆ เมย์ก็อายุขนาดนี้แล้วเนอะ ถ้าเมย์จะลองคบใครก็ไม่แปลก ก็ปล่อยให้เป็นธรรมชาติถ้าพัฒนาจะบอกอีกที แต่ก็ยอมรับว่าสนิทกัน เป็นคนที่น่ารักมากคนหนึ่ง ประวัติก็ดี ที่บ้านก็ดี เป็นคนที่โปรไฟล์ดีคนหนึ่งเลย ตอนนี้มีคนดีๆ เข้ามาหาเราก็มี ก็ไม่อยากพูดอะไร ถ้าเมย์จะต้องศึกษาใครจริงๆ เมย์ก็อยากศึกษาเงียบๆ ที่ผ่านมาเมย์อายมากพอแล้ว ถ้าเกิดไม่ใช่ขึ้นมาก็เดี๋ยวอายอีก เมย์ไม่ปิด เวลามันยังไม่มากพอที่จะตอบว่าใช่หรือไม่ใช่ ทุกคนก็มีอดีต แต่เราก็โตแล้วไม่อยากสุ่มสี่สุ่มห้า เรื่องเก่าๆ ก็อย่าไปพูดเลย"
ภาพข่าวจาก http://instagram.com/maypitchy


