posttoday

"ท็อปแท็ป" ขอโทษคนไทยทำตัวไม่มีมารยาทในรถไฟญี่ปุ่น

05 เมษายน 2558

ท็อปแท็ป แก๊งฮอร์โมนฯ โพสต์ข้อความขอโทษคนไทย ระบุยอมรับผิดทำตัวไร้มารยาทในรถไฟญี่ปุ่น วอนอย่าโทษบริษัทต้นสังกัด

ท็อปแท็ป แก๊งฮอร์โมนฯ โพสต์ข้อความขอโทษคนไทย ระบุยอมรับผิดทำตัวไร้มารยาทในรถไฟญี่ปุ่น วอนอย่าโทษบริษัทต้นสังกัด

หลังจากถูกตำหนิจากผู้คนในสังคมออนไลน์เป็นจำนวนมาก สำหรับคลิปเต้นในรถไฟฟ้าของประเทศญี่ปุ่นของกลุ่มนักแสดง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น แถมตามมาภาพการสัมผัสดอกซากุระระหว่างออนทัวร์อยู่ในญี่ปุ่น ซึ่งถือว่าผิด กติกา มารยาทการชมซากุระในญี่ปุ่น

ล่าสุด ณภัทร โชคจินดาชัย หรือ ท็อปแท็ป หนึ่งในนักแสดง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ก็ได้โพสต์ภาพข้อความขอโทษในเหตุที่เกิดขึ้น พร้อมระบุข้อความประกอบไว้ดังนี้

"ผมขอโทษครับ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกเรื่องมารยาทของผม เคยว่ากล่าวคนอื่นแล้วก็ย้อนเข้าตัวเอง เพิ่ง21ปีไปหมาดๆ แต่กลับไม่มีสติยั้งคิด ขอโทษบริษัท GTH, Nadao Bangkok ที่นี่ให้ทุกอย่างกับผม ให้เกียรติผมเสมอ แต่ผมกลับไม่เคยทำอะไรสักอย่างให้ค่ายนี้ได้ภูมิใจ ได้โปรดอย่าโทษบริษัทของผมเลยนะครับ มันผิดที่ผมเองทั้งนั้น ขอโทษพี่ @yongsongyos และทีมงาน #frozenhormones ที่ต้องออกมาร่วมรับผิดชอบ ทั้งที่ไม่ใช่ความผิดของพี่ๆเลยสักนิด ขอโทษนะครับพี่ๆ ขอโทษแฟนๆที่ทำให้ผิดหวัง และขอบคุณมากๆสำหรับกำลังใจ มันสำคัญกับท้อปในตอนนี้มากจริงๆครับ และเพื่อเป็นการตอบแทนผมขอเวลาพิสูจน์ตัวเอง ว่าผมสามารถแก้ไขได้ เป็นคนที่ดีขึ้นได้ เพราะผมไม่อยากให้พวกคุณรู้สึกว่าคุณรักคนผิด

ขอโทษจริงๆครับ ความผิดครั้งนี้ไม่อาจชดใช้ได้หมด"

"ท็อปแท็ป" ขอโทษคนไทยทำตัวไม่มีมารยาทในรถไฟญี่ปุ่น

 

ข่าวล่าสุด

BOJ ยังไม่เร่งขึ้นดอกเบี้ย! SET แกว่งตัว เน้นย่อสะสมหุ้นกำไรเด่น