"เมย์ พิชญ์"แฉยับ!อดีตคนรักส่งตร.สะกดรอยตาม
เมย์ พิชญ์นาฏ ผวาอดีตคนรัก สารวัตรโจ้ ส่งตร.สะกดรอยตาม บอกไม่คิดเอาเรื่อง ลั่้นอย่าทำแบบนี้อีก
เมย์ พิชญ์นาฏ ผวาอดีตคนรัก สารวัตรโจ้ ส่งตร.สะกดรอยตาม บอกไม่คิดเอาเรื่อง ลั่้นอย่าทำแบบนี้อีก
ทำเอาเจ้าตัวตกอกตกใจยกใหญ่สำหรับสาวเซ็กซี่ "เมย์ พิชญ์นาฏ" ถูกหนุ่มนิรนามสะกดรอยตามขณะไปพักผ่อนส่วนตัวที่หัวหิน ล่าสุดหลังจากสืบสาวราวเรื่องแล้วกลับน่าตกใจยิ่งกว่าเมื่อคนที่ติดตามนั้น เป็นหนุ่มที่อดีตคนรักอย่าง"สารวัตรโจ้"สั่งมานั่นเอง แถมเรื่องราวยังบานปลายไปถึงขนาดที่ว่า อดีตแฟนเก่าเข้าไปที่บ้านพ่อแม่ของสาวเมย์ เพื่อข่มขู่ให้ลบรูปออกจากไอจีอีกด้วย ทั้งนี้ยังโดนสาวนิรนามเข้ามาต่อว่าสาวเมย์ ว่ามโนไปเองอีกด้วย งานนี้ได้เจอเจ้าตัวจึงขอชี้แจงเรื่องดังกล่าวให้ฟังว่า...
"อย่างที่รู้กันว่าเมย์โสดนะคะ มันก็เลยมีคนที่เข้ามาหาเรา ขอโอกาสจากเราทั้ใหม่และเก่า หนึ่งในนั้นก็มีคนที่ทุกคนรู้อยู่แล้ว เมย์ก็ตกใจที่เขาเข้ามาขอโอกาส เพราะก่อนหน้านั้นเขามาขอโทษกับสิ่งที่พังไปแล้ว เราก็ให้อภัย เราก็ตกใจว่ายังจะขออีกเหรอ แต่เราก็โอเคบอกให้เขาพิสูจน์ตัวเองแล้วกัน เพราะเมย์ให้โอกาสทุกคน
เรื่องเกิดตอนที่เมย์ไปหัวหิน คุณเป้ยเขาไป เลี้ยงน้องโปรดแค่คนเดียว เขาเลยบอกว่าถ้าใครว่างตามมานะ เพราะสามีเขาทำงานอยู่ต่างจังหวัด เราเห็นว่าเราว่างพอดีเลยไป เราไม่รู้ว่าใครจะรักเรา หวงเรา หรือกลัวว่าเราจะไปไหน คือเขาจะชอบโทรมาเช็ค บางทีโทรมาคุยว่าทำอะไรอยู่ เราบอกไปอยู่หัวหิน เขาถามอยู่กับใคร ก็บอกไปอยู่กับผู้จัดการส่วนตัว เสียงเขาดูเหวี่ยงๆ ขอคุยกับผู้จัดการ ขอคุยกับเป้ย ก็ให้คุยนะคะ เพราะถือว่าเป็นเพื่อนโทรมาถามว่าอยู่ไหน
สุดท้ายเขาดูอารมณ์เสียมากและไม่เชื่อ เลยบอกไปว่าถ้าไม่เชื่อจะเช็คก็ได้นะ ฉันอยู่โรงแรมนี้ที่พูดว่าให้เช็คเมย์ไม่คิดว่าเขาจะทำถึงขนาดนี้ หลังจากนั้นเราก็ไม่คุยกับเขาอีก ไม่รับโทรศัพท์ เพราะดูเขาเยอะ วันต่อมาเขาส่งเมสเสจมาต่อว่าเรา และส่งสิ่งที่เขาได้ทำเอาไว้ คือส่งคนมาติดตามเราหมดเลย และส่งรูปมาให้ดู พอเราเห็นก็ตกใจและโกรธมาก เลยโทรกลับไปว่า ทำไมต้องทำขนาดนี้ นี่เธอเอาลูกน้องมาตามเราใช่ไหม คนที่ถ่ายเซลฟี่คือลูกน้องที่เป็นตำรวจใช่ไหม เขาก็หัวเราะค่ะแบบกวนมากๆ และพูดว่า บ้า!ตำรวจไม่มาทำอะไรแบบนี้หรอก นี่คือพนักงานโรมแรม
ยิ่งทำให้เมย์โกรธว่าทำไมโรงแรมทำกับเมย์แบบนี้ หลังจากนั้นเมย์ติดต่อเขาไม่ได้และอยากรู้ว่าเขาเป็นพนักงานโรงแรมจริงไหม สุดท้ายไม่ใช่พนักงานโรงแรม ไม่ใช่แฟนคลับ เขาเป็นตำรวจค่ะ แบบนี้มันเกินไป จะเช็คอะไรก็เช็คได้ แต่เช็คแล้วอย่ามาด่าเรา การให้โอกาสไม่ได้แปลว่าเราจะเอา ถ้าพิสูจน์ไม่ได้ ยังเป็นเพื่อนที่ดีไม่ได้เลย อย่าหวังว่าจะได้เลื่อนขั้นเป็นอย่างอื่น ก็คงไม่เอาเหมือนกัน
สุดท้ายตอนที่ลงอินสตาแกรมไป เขาก็โทรมาหาให้หยุดได้ไหม เมย์เลยไม่แกล้งกลับ ไม่รับโทรศัพท์บ้าง เขาก็บุกไปที่บ้านพ่อแม่เมย์ แล้วให้พ่อแม่เมย์โทรบอกเมย์ว่าให้ลบทุกอย่างออกจากโทรศัพท์ ถ้าไม่ลบเขาจะไม่ออกจากบ้านเมย์ เมย์ก็โทรหาตำรวจ เมย์เหนื่อยกับอะไรแบบนี้ ยอมรับว่าเมย์ก็กลัวเหมือนกัน แต่ไม่ได้เอาเรื่องอะไร เพราะสุดท้ายเขามาขอโทษ และบอกว่าเขาหวง เขากลัวเราไปกับคนอื่น แต่ขอให้หยุดเถอะ หลังจากนี้ถ้ามีอีกครั้งเมย์คงต้องดำเนินคดีแล้ว เพราะมันคุกคามกันเกินไป ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันแล้วค่ะ"
อีกเรื่องผู้หญิงใช้ชื่อว่า foreverlove_mj ซึ่งพอเมย์กดเข้าไปดูเขาก็ทำปลอมไว้เป็นตับเลย เอาไว้กวนประสาทเมย์ เขาเขียนว่าช่วยแก้ข่าวด้วย เธอรู้อยู่แก่ใจว่า (สามีฉัน) ไม่ได้เป็นคนสั่งให้ตามเธอ แต่ประชาชนเขาไม่รู้ สามีของฉันเขาไม่ได้ตามเธอ ขอให้รู้โดยทั่วกัน อย่ามโนไปเองนี่คือที่เขาส่งมา จะบอกว่าเมย์ไม่ได้มโนนะคะ และเมย์ก็ไม่รู้ว่าคนที่เขียนคนนี้เป็นเมียคนไหน คือถ้าเป็นเมียจริงๆสามีของแกจ้างคนมาสะกดรอยตามดิฉันจริงๆ คุณควรจะหยุดมโนและเลิกคุยกับหมอผีด้วย เรื่องเอกสารข้อมูลของห้อง โรงแรมไม่ได้ส่งให้แต่เขาขโมยไปเอง แต่เมย์ไม่เอาเรื่องดีกว่า สำหรับคนที่รักกัน รักมากจนเป็นบ้าก็ให้อภัยเขาค่ะ"


