โก๊ะตี๋คัมแบค @ คาเฟ่ออนสเตจ
เรื่อง พัมพ์กิ้น_พาย
หลังจากที่ประสบความสำเร็จ และได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากคอนเสิร์ต & ทอล์กโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของตัวเอง กับ
“โก๊ะตี๋ Cafe On Stage คอนเสิร์ตแบบโก๊ะ โก๊ะ” ถึงขนาดที่ว่าบัตรขายหมดเกลี้ยงก่อนการแสดงมาแล้วล่าสุด ตลกมหัศจรรย์ โก๊ะตี๋ อารามบอย ก็ทนเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ที่อยากจะดูโก๊ะตี๋ทั้งร้อง เล่น เต้น และทอล์กบนเวทีไม่ไหว งานนี้เจ้าตัวเลยขอจับไมค์หวนคืนเวทีอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต & ทอล์กโชว์ครั้งที่ 2
“Cafe ON Stage ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง” ที่ครั้งนี้ขอรับประกันว่าความฮาและความสนุกสนานนั้นเพิ่มขึ้นมาจากเดิมอีกเท่าตัว!!!โก๊ะตี๋ เล่าอย่างอารมณ์ดีถึงคอนเสิร์ตคาเฟ่ออนสเตจ ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง ว่า เป็นการเอาหนังผีดังๆ หลากหลายเรื่องมาล้อเลียนในแบบฉบับของเขาเอง
“
อะไรดังๆ เราก็จะเอามาล้อเลียน อย่างตอนคอนเสิร์ตครั้งแรก โก๊ะตี๋ คาเฟ่ออนสเตจ คอนเสิร์ตแบบ โก๊ะ โก๊ะ ตอนนั้นคอนเสิร์ตแบบเบิร์ดๆ กำลังดัง หนูก็เลยเอาคอนเสิร์ตนี้มาล้อเลียน พอมาครั้งนี้ก็มีหนังผี 4 แพร่ง 5 แพร่งที่ดังมาก เราก็เลยเอาตรงนี้มาล้อเลียนบ้าง ซึ่งความสนุกสนานบนเวทีนั้นก็จะเป็นการเล่าเรื่องตลก มีทอล์กโชว์ มีการร้องเพลงเป็นอะไรที่หลากหลาย”งานนี้นอกจากตัวโก๊ะตี๋เองแล้วก็ยังมีแขกรับเชิญที่คัดมาเป็นพิเศษ นำทีมโดย โน้ต เชิญยิ้ม ค่อม ชวนชื่น ตั๊ก บริบูรณ์ เอกชัย ศรีวิชัย มัม ลาโคนิค แม่แดง ฉันทนา แม่เม้าท์ สุดา และชิน ชินวุฒ ที่จะมารวมพลังขึ้นโชว์บนเวทีกันอย่างเต็มรูปทั้งร้อง...เล่น...เต้น...และทอล์ก เพื่อช่วยสร้างสีสัน และความฮาบนเวทีแบบไม่มียั้ง
“
โชว์ครั้งนี้เป็นการเพิ่มดีกรีความสนุกกว่าครั้งก่อนด้วยการชวนแขกรับเชิญที่เรียกว่า แค่เอ่ยชื่อก็เรียกเสียงหัวเราะได้แล้ว อย่าง ป๋าโน้ต เชิญยิ้ม นี่เป็นคนที่พาหนูเข้ามาในวงการ หนูอยากให้ขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกแล้วแต่ยังไม่มีโอกาส ส่วนน้าค่อม ชวนชื่น เล่นหนังด้วยกันเกือบทุกเรื่องซี้กันเหมือนเป็นพี่น้องส่วนพี่ตั๊ก บริบูรณ์ สนิทกันเลย คนนี้เขาเรียกหนูว่าอาจารย์เพราะหนูเป็นคนที่สอนเขาเล่นตลก เวลาเราเล่นมุขอะไรเขาจะชอบจดชอบจำเอาเทปมาอัด เอากระดาษมาจดมุขเอาไว้เล่น พี่มัมนี่ก็ประทับใจแกมานานแล้ว และเป็นบุคคลที่น่าค้นหาไม่มีที่สิ้นสุด มีความสามารถเยอะ พี่เอกชัย แม่แดง ฉันทนา และแม่เม้าท์ สุดา ก็เป็นคนเสียงดี และที่สำคัญเราอยากได้บุคลากรที่เจ๋ง และยังอยู่ในวงการบันเทิงเป็นที่เคารพนับถือและแขกรับเชิญคนพิเศษในครั้งนี้ที่ผมตั้งใจเชิญ ชิน ชินวุฒ มารับหน้าที่เทรนเนอร์จำเป็นสอนสเต็ปท่าเต้นเท่ๆ กินใจสาวให้กับผม ปีที่แล้วใครที่เห็นหนูเต้นกับบี้ สุกฤษฎิ์ มาแล้ว ปีนี้ก็จะเห็นเต้นกับชินวุฒบ้าง
”ครั้งนี้นอกจากความพิเศษจะอยู่ที่แขกรับเชิญแล้ว สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งนั้นโก๊ะตี๋บอกว่า คือความท้าทายของตัวเขาเองที่จะผ่านอาถรรพ์เลข 2 นี้ไปได้อย่างไร
“
หลายคนอาจจะบอกว่าครั้งที่แล้วเราทำโอเคแล้ว พอมาครั้งนี้มันเป็นอาถรรพ์เลข 2 แต่มันก็เป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับตัวหนูเอง ถ้าหนูทำได้หนูก็ประสบความสำเร็จ เพราะปกติหนูก็เป็นคนที่ทำอะไรก็เต็มที่กับมันไม่ว่าจะออกมาแบบไหน แต่ขอแค่เราตั้งใจกับมันก็พอแล้ว ไม่กลัวอะไรเลย อะไรที่เราไม่เคยทำเราก็ทำ เราก็ตั้งใจทำเต็มที่ออกมาดีไม่ดีก็ไม่รู้ แต่ขอให้ทำเต็มที่ และอะไรใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิตหนูจะถือคติว่า ชีวิตนี้ขอแค่ได้ทำ ซึ่งสิ่งที่ท้าทายในครั้งนี้ก็มีหลายอย่าง เช่น คราวนี้เราเชิญชินวุฒมาหนูก็ต้องพยายามเต้นท่าของเขาให้ได้ และก็ต้องคิดรูปแบบการโชว์แบบใหม่ที่ไม่ซ้ำแบบเดิม และให้สนุกกว่าเดิม นี่คือความท้าทายในการทำงานในครั้งนี้”นี่ก็เป็นอีกงานหนึ่งที่เป็นความท้าทายของเขา และเขาก็เชื่อว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะสร้างเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มให้กับผู้ชมได้อย่างแน่นอน
“
แน่นอนว่าทุกๆ คนที่ได้มาดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะได้เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มเปื้อนหน้ากลับไป หนูอยากให้ทุกคนมีความสุข และจะดีใจมากถ้าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะทำให้คนไทยกลับมารักกันเหมือนเดิม และมีรอยยิ้ม หนูก็อยากทำ”คอนเสิร์ต & ทอล์กโชว์ ครั้งที่ 2
“คาเฟ่ออนสเตจ ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 และวันอาทิตย์ที่ 18 ก.ค.นี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตรกันได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

