หลุด!ภาพเปลือยนางเอกดัง"เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์"
"เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์"นางเอกฮอลลีวู้ดชื่อดังถูกแฮ็กภาพส่วนตัวแพร่ว่อนเน็ต โฆษกส่วนตัวจ่อฟ้องดำเนินคดี
"เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์"นางเอกฮอลลีวู้ดชื่อดังถูกแฮ็กภาพส่วนตัวแพร่ว่อนเน็ต โฆษกส่วนตัวจ่อฟ้องดำเนินคดี
เมื่อวันที่ 1 ก.ย. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ วัย 24 นางเอกสาวชื่อดังจากเรื่อง The Hunger Games และเจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ถูกมือมืดแฮ็กภาพลับส่วนตัวกว่า 60 ภาพ ก่อนนำเผยแพร่สู่โลกออนไลน์ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลก
ทั้งนี้ คาดว่าภาพชุดดังกล่าวถูกแฮ็กผ่านไอคลาวด์ (iCloud) ของแอปเปิล แต่ละภาพเผยให้เห็นดาราสาวในสภาพโป๊เปลือยหลากหลายอิริยาบถ รวมแล้วกว่า 60 ภาพ
ด้าน บรินา ริฟกิน และลิซ มาฮันนี่ โฆษกของนางเอกสาวออกมาเปิดเผยว่าขณะนี้กำลังประสานกับทางเจ้าหน้าที่เอฟบีไอให้เข้ามาสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิด และจะดำเนินคดีทางกฎหมายกับทั้งผู้แฮกและเผยแพร่ภาพด้วย
อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวระบุว่าไม่ได้มีแค่นางเอกสาวเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เท่านั้นที่ตกเป็นเหยื่อของแฮกเกอร์รายนี้ แต่ยังมีดาราสาวและเหล่าเซเลบอีกหลายคนในแวดวงฮอลลีวู้ดด้วย อาทิ วิคตอเรีย จัสติซ คิม คาร์ดาเชียน คารา เดเลวีน เคท อัพตัน แอเรียนา แกรนด์ และแมรี่ วินสตีด เป็นต้น


