สิ้น"พันนา"ผู้กำกับคิวบู๊ดังของไทย
"พันนา ฤทธิไกร" ผู้กำกับคิวบู๊มือ1ของไทยเสียชีวิตในวัย53 ปี ด้วยโรคตับ
"พันนา ฤทธิไกร" ผู้กำกับคิวบู๊มือ1ของไทยเสียชีวิตในวัย53 ปี ด้วยโรคตับ
เมื่อวันที่ 20 ก.ค. "พันนา ฤทธิไกร"ผู้กำกับคิวบู๊ของเมืองไทยได้เสียชีวิตลงอย่างสงบด้วยวัย 53 ปีที่โรงพยาบาลลาดพร้าว หลังมีอาการป่วยด้วยโรคตับมาตั้งแต่เดือน พ.ย. 2556
นายกฤษณะ ลาดพันนา หรือตอง อายุ 24 ปี บุตรชายคนโตของนายพันนา เปิดเผยว่า คุณพ่อเสียชีวิตเมื่อเวลา 12.47 น.ของวันนี้ โดยก่อนหน้านี้คุณพ่อป่วยเป็นโรคตับ และเข้าพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา และจะเข้าๆออกๆ โรงพยาบาลลาดพร้าวเป็นประจำกระทั่งเสียชีวิตลง
ทั้งนี้เฟซบุ๊กสหมงคลฟิล์ม (Sahamongkolfilm International) ได้แจ้งกำหนดการบำเพ็ญกุศล พันนา ฤทธิไกร ว่า จะตั้งศพที่ วัดนวลจันทร์ ศาลา7 โดยวันที่ 21 ก.ค. เวลา 16.00น. จะมีพิธีรดน้ำศพ วเลา 19.30 น. สวนพระอภิธรรมศพ ทั้งนี้จะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 21 ก.ค. เวลา 16.00น.
สำหรับ พันนา ฤทธิไกร เป็นผู้ปลุกปั้นนักแสดงบู๊ชื่อดังของไทยหลายคนอาทิ จาพนม,จีจ้า,เดี่ยว ชูพงศ์ ฯลฯ รวมถึงเป็นผู้กำกับคิวบู๊ในภาพยนตร์ดังหลายๆเรื่อง อาทิ เด็กเสเพล, อั้งยี่, อินทรีแดง, องค์บาก, ต้นยำกุ้ง, คนไฟบิน


